Home » Hồ sơ thi JLPT gồm những gì
Today: 2024-03-28 19:18:20

Hồ sơ thi JLPT gồm những gì

(Ngày đăng: 02/12/2019)

Thời hạn nộp hồ sơ đang đến gần nhưng nhiều học viên vẫn chưa nộp bởi không biết hồ sơ thi JLPT gồm những gì? Cùng trung tâm ngoại ngữ SGV tham khảo dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT vô cùng quan trọng với những bạn đang có dự định đi du học hay làm việc tại Nhật Bản.

Kì thi Năng lực Nhật ngữ do Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản tổ chức tại các nơi trên thế giới là kì thi truyền thống, uy tín bậc nhất đối với tất cả các bạn học tiếng Nhật. JLPT được viết tắt của Japanese-Language proficiency Test.

Hồ sơ thi JLPT gồm những gì Cũng như các kì thi năng lực tiếng Nhật khác, JLPT được tổ chức với tiêu chí nhằm đánh giá năng lực hiểu biết và sử dụng tiếng Nhật của thí sinh.

Hàng năm kì thi năng lực nhật ngữ (JLPT) được tổ chức tại Việt Nam ở ba địa điểm: TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà  Nẵng vào tháng 7 và tháng12.  Kì thi được chia thành 5 cấp độ từ thấp tới cao theo thứ tự: N5, N4, N3, N2, N1.

Chúng ta thường hay gọi là chứng chỉ N. Đây là chứng chỉ cơ sở làm điều kiện cho các bạn du học, làm việc cho các công ty của Nhật, hoặc là cơ sở để các bạn tự đánh giá trình độ tiếng Nhật của mình.

Hồ sơ bao gồm:

1. Chuẩn bị 2 ảnh cỡ 3×4.

2. Chuẩn bị sẵn hai phong bì dán tem. Ghi địa chỉ của mình ở phần NGƯỜI NHẬN/TO. Để trường đại học nơi bạn dự thi gửi các giấy tờ cần thiết, phiếu dự thi bản sao về cho bạn theo địa chỉ đó.

Trên phong bì, ở khoảng giữa, các bạn ghi thêm cấp độ dự thi và ngày tháng năm sinh của mình để trường đại học tiện quản lý.

3. Thời hạn nộp hồ sơ: Từ 22/07/2019 đến 06/09/2019 (Sáng: 8:00 ~11:00;  Chiều: 2:00 ~ 5:00; trừ thứ 7 và chủ nhật)

4. Lệ phí bán hồ sơ: 30.000 đồng/ 01 bộ

Thời gian thi:

Ngày thi: Sáng Chủ nhật ngày 3 tháng 12 năm 2019.

Thời gian có mặt tại phòng thi: 8 giờ (Tất cả thí sinh sẽ được giám thị coi thi phổ biến cách làm bài, nộp bài, những điều được và không được làm trong quá trình làm bài thi cho thí sinh nắm rõ).

Thời gian bắt đầu làm bài thi: 8 giờ 30 phút.

Bài viết Hồ sơ thi JLPT gồm những gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ BJT, liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm.