Home » Hè bán trú cho học sinh tiểu học ở HCM
Today: 2024-03-28 18:33:15

Hè bán trú cho học sinh tiểu học ở HCM

(Ngày đăng: 20/05/2022)

Hè bán trú cho học sinh tiểu học ở HCM tổ chức khóa học HÈ BÁN TRÚ cho học sinh cấp 1, gửi bé thứ 2 đến thứ 6, từ 6h30 - 17h45, học Toán, học tiếng Anh với người bản xứ, sinh hoạt khoại khóa, học kỹ năng sống.

Hè bán trú cho học sinh tiểu học ở HCM, trung tâm SGV là địa điểm được quý phụ huynh lựa chọn hàng đầu với chương trình khóa học bổ ích, đa dạng hoạt động cho trẻ phát triển toàn diện.

Hè bán trú cho học sinh tiểu học ở hcmKhóa học hè bán trú tổ chức học các môn tư duy, học tiếng Anh với người Anh, Mỹ, học kỹ năng sống, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp, tổ chức hoạt động dã ngoại, vui chơi, an toàn, lành mạnh.

1. Thông tin chi tiết về khoá học hè bán trú cho học sinh tiểu học:

► Độ tuổi tham gia khoá học:

• Trung tâm nhận bé từ 5 - 10 tuổi, bé chuẩn bị vào lớp 1 cho đến các em học lớp 5, học sinh tiểu học, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên có nhu cầu tham gia, vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn khóa học.

► Thời gian phụ huynh gửi, đón bé tại trung tâm:

• Gửi bé sáng từ 6 giờ 30' - 8 giờ 00', trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo viên giảng dạy.

• Đón bé chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Học phí khóa học hè bán trú cho học sinh tiểu học HCM:

• Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

• Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi, trong một số trường hợp đặc biệt phụ huynh liên hệ trao đổi với trung tâm.

• Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với trung tâm.

2. Chương trình khóa học hè bán trú cho học sinh tiểu học tại SGV:

► Khóa học tiếng Anh:

• Đây là môn học chính khoá tại khoá hè bán trú 2023 SGV, chú trọng nâng cao tiếng Anh cho bé.

• Học bảng chữ cái, làm quen với mặt chữ, học số đếm, học từ vựng theo chủ đề đồ vật xung quanh, gia đình, trường lớp, màu sắc, thời tiết, trái cây.

• Luyện nghe, nói, đọc với giáo viên người bản xứ, tập phát âm chuẩn cho bé từ nhỏ, chỉnh sửa lỗi sai ngay tức thì.

• Giáo viên nước ngoài, giáo viên người Việt đảm nhiệm, cùng trợ giảng và bảo mẫu, hỗ trợ từng bé tự tin giao tiếp.

• Phương pháp dạy khoa học, bé nắm vững kiến thức nền tảng, bài giảng thú vị, màu sắc, âm thanh hỗ trợ giúp bé có hứng thú học, yêu thích tiếng Anh, bổ sung kiến thức tiếng Anh cho bé bước vào năm học mới.

► Khóa học các môn khoa học:

• Là môn học chính khoá của khoá bán trú hè SGV, rèn kỹ năng tư duy môn Toán, mở rộng kiến thức về khoa học tự nhiên cho bé.

• Bé làm quen với cách học Toán theo tư duy mới, học Toán bằng tiếng Anh, phát triển toàn diện 2 môn chính, kèm theo môn học về tự nhiên giúp bé hiểu hơn về khoa học.

• Tiếng Việt cũng là môn học quan trọng của khóa học, luyện chữ đẹp cho từng bé, kết hợp học môn tiếng Việt, dạy kỹ năng cần thiết như giao tiếp, chào hỏi và các tình huống thực tế.

hè bán trú cho học sinh tiểu học hcm, bình thạnh, quận 7Khóa học các kỹ năng cần thiết cho bé:

• Đây là môn học quan trọng tại lớp Bán Trú Hè 2023 tại SGV, giúp bé không chỉ phát triển tư duy về kiến thức mà còn về các tình huống thực tế trong cuộc sống.

• Giáo viên chú trọng rèn luyện các kỹ năng cho bé như kỹ năng nói kể chuyện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hùng biện - hùng biện tiếng Anh.

• Tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khoá: Tham quan viện bảo tàng, tham quan sở thú, học trồng cây và nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích khác.

3. Giáo viên dạy khóa hè bán trú cho học sinh tiểu học ở HCM:

• Giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm, 12 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ cấp 1.

• Tiếng Anh được học với thầy cô người Mỹ, Anh với kinh nghiệm và kỹ năng dạy trẻ nhiều năm, đảm bảo bé luyện tập và tiếp thu tiếng Anh tốt.

• Giáo viên ân cần, tận tâm, yêu nghề, nhiệt huyết, thân thiệt, nắm bắt được tâm lý từng bé, cách dạy thu hút, tạo nên không gian học vui tươi.

• Trợ giảng: kết hợp với giáo viên chính khoá, vui chơi, hỗ trợ từng bé, giúp buổi học được an toàn và hiệu quả.

• Bảo mẫu, mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, chăm sóc cho bé các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác của riêng từng bé.

4. Ưu điểm khi bé tham gia khóa hè bán trú tại SGV:

► Bữa ăn cho bé:

• Thực đơn chính: trứng thịt bằm, giò, chả, thịt luộc, kho, canh bầu, bí, củ các loại, canh chua, cá, hải sản, thực đơn đảm bảo chất dinh dưỡng cho học sinh tiểu học.

• Món ăn phụ: sữa, bánh ăn nhẹ, trái cây, ngũ cốc, cháo, súp, phù hợp cho bữa xế vẫn đầy đủ chất cho các bé.

• Quý phụ huynh nên cho bé ăn sáng đầy đủ trước khi gửi bé, trường hợp không kịp cho bé ăn sáng vui lòng liên hệ bảo mẫu để cô hỗ trợ.

► Cơ sở vật chất:

• Trung tâm trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ quá trình học thuật lợi, màn hình đa năng hỗ trợ môn học, không gian rộng, sáng, thoáng mát.

• Đảm bảo đầy đủ tiện ích cho bé: gối, nệm cho bé ngủ trưa, máy lạnh, phòng rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo về an toàn, an ninh.

=> Đăng ký học hè bán trú cho học sinh tiểu học HCM, phù hợp cho các bé ở Quận Bình Thạnh, Quận 1, 2, 4, 7, Quận 1, Q. Phú Nhuận, Quận 3, Q. Thủ Đức, huyện Nhà Bè

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Hè bán trú cho học sinh tiểu học ở HCM.