Home » Hàn ngữ SGV Bình Dương
Today: 2024-03-19 14:24:17

Hàn ngữ SGV Bình Dương

(Ngày đăng: 29/12/2020)

Lớp tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện Topik, tiếng Hàn kết hôn, du lịch, định cư, người lớn, trẻ em, nhận dạy kèm riêng, tiếng Việt cho người Hàn, Hàn ngữ SGV Bình Dương, LH: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm Hàn ngữ SGV Bình Dương chuyên giảng dạy các khoá tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho học viên giao tiếp lưu loát tiếng Hàn trong thời gian ngắn

Chi tiết học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Mỗi khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, lớp thứ 2, 4, 6 và lớp thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Lớp tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000 1 tháng.

han ngu sgv binh duong Học kèm 1 - 1 với giáo viên tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu học phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí 75.000 1 giờ cho 1 học viên.

Khoá học căn bản, giao tiếp từ căn bản tới nâng cao.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, Topik 5, Topik 6.

Tiếng Hàn cho trẻ em.

Lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, nghe nói và lớp học cấp tốc cho người đi làm việc hoặc định cư tại Hàn Quốc.

Khóa học tiếng Hàn cho người du học và người đi xuất khẩu lao động.

Khóa học tiếng Hàn chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhà hàng – Khách sạn.

Trung tâm nhận cung cấp gia sư tiếng Hàn uy tín, chất lượng, dạy kèm tận nơi cho các cá nhân, tổ chức, công ty, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Giáo viên tiếng Hàn là người Việt Nam và Hàn Quốc nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi, 100% giáo viên đều tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nói lưu loát tiếng Hàn.

Sử dụng mọi hình thức dạy học sáng tạo, tập trung vào khả năng nghe - nhìn của học viên, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên.

Giáo trình được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt.

Đặc biệt đối với lớp tiếng Hàn giao tiếp, các bạn được tập trung phát triển khả năng nghe nói để tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm Hàn ngữ SGV Bình Dương được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại, máy chiếu, âm thanh, hệ thống luyện nghe, phát âm chuẩn.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina có gần 20 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp khoá học tại Hàn ngữ SGV Bình Dương.