Home » Gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-19 20:17:42

Gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Trung tâm SGV Vũng Tàu cung cấp gia sư dạy tiếng Pháp cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm, tiếng Pháp vỡ lòng, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp. Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai.

Ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại Tp Vũng Tàu, kinh nghiệm, giáo trình giảng dạy mới, học buổi tối, ban ngày, cuối tuần, học kèm riêng, kèm theo nhóm, tiếng Pháp cho trẻ em, người đi làm, du lịch, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình đa dạng như tiếng Pháp phổ thông, cấp tốc, chuyên ngành, từ cơ bản đến nâng cao, các khóa luyện thi chứng chỉ DELF 6 cấp độ theo khung quy chiếu chung châu Âu, chứng chỉ TCF các cấp độ.

Học 1 kèm 1 với gia sư tiếng Pháp tại Vũng Tàu học phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, dạy theo nhóm từ 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian, địa điểm linh hoạt, sắp xếp theo yêu cầu của học viên.

Gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại Tp Vũng Tàu, sgvTrung tâm còn mở lớp tập trung 8 đến 12 học viên, thời gian mỗi khóa học 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối. Có lớp thứ 7, chủ nhật.

Gia sư tiếng Pháp tại Vũng Tàu là người Việt có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, người Pháp tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, tận tâm, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, truyền đạt kiến thức sâu sắc cho học viên.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, giáo viên bản xứ trực tiếp sửa lỗi phát âm, giúp học viên trau dồi kỹ năng nghe, nói, đọc viết, tăng vốn từ vựng cần thiết, đảm bảo sau khóa học các học viên trở nên yêu thích môn học tiếng Pháp.

Giáo trình tiếng Pháp cấp tốc được biên soạn tỉ mỉ, chắt lọc kiến thức từ nhiều nguồn tài liệu uy tín khác nhau, chú trọng vào thực hành, rút ngắn quá trình học nhưng vẫn đảm bảo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phù hợp với mục đích và trình độ của học viên.

Ngoài lớp gia sư tiếng Pháp trung tâm còn nhận luyện thi Delf, TCF các cấp độ, tiếng Pháp xuất khẩu lao động, tận nơi cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ, loa, hỗ trợ học viên học tiếng Pháp hiệu quả, chỗ để xe rộng, an ninh.

Pháp ngữ SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, hiện nay có gần 30 cơ sở trên toàn quốc như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn hoặc cô Mai để được tư vấn trực tiếp về gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại Tp Vũng Tàu.