Home » Gia sư tiếng Lào online
Today: 2024-04-26 12:54:44

Gia sư tiếng Lào online

(Ngày đăng: 08/06/2021)

Gia sư tiếng Lào nhiều năm kinh nghiệm, chuyên dạy tiếng Lào online kèm 1 - 1, kèm theo nhóm. Luyện giao tiếp, phát âm, luyện thi chứng chỉ tiếng Lào. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Lào online từ trình độ căn bản tới nâng cao, chương trình giao tiếp cấp tốc, thời gian học linh động, giáo viên nhiều kinh nghiệm.

Đội ngũ gia sư tiếng Lào online được tuyển chọn từ các gia sư người Việt và gia sư bản xứ tại SGV.

Gia sư có kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua internet, có phương pháp sư phạm chuyên môn cao truyền đạt dễ hiểu, tận tình, giúp học viên hiểu kiến thức trọng tâm nhanh chóng.

Thời gian học tiếng Lào online theo sự sắp xếp của học viên, buổi sáng, trưa, chiều, tối, học 3 buổi 1 tuần, học cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc học suốt tuần.

Khoá học kèm 1 - 1, học phí 165.000đ - 165.000 1 giờ, kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 80.000đ giờ/ người, thời gian thay đổi linh hoạt theo thời khoá biểu của học viên.

Học viên đăng ký từ 36 giờ trở lên, việc học online đạt hiệu quả như học trên lớp.

Học viên học với gia sư tiếng Lào qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

Gia sư tiếng Lào online, SGVGiáo trình được thiết kế riêng dựa trên nhu cầu và trình độ của học viên.

Học viên được luyện phát âm qua file nghe audio, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

Chương trình học online tiếng Lào:

- Dạy giao tiếp – đàm thoại tiếng Lào online cơ bản đến nâng cao.

- Dạy giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ tiếng Lào.

- Luyện đủ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Gia sư tiếng Lào online đáp ứng nhu cầu cho:

- Học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu tiếng Lào.

- Người mới bắt đầu, sơ cấp, trung cấp.

- Người cần luyện thi chứng chỉ tiếng Lào cấp tốc để đi du học, định cư nước ngoài.

- Công ty, xí nghiệp có đối tác là người Lào.

Chi tiết các bước đăng ký học gia sư online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về Gia sư tiếng Lào online tại SGV.