Home » Gia sư tiếng Lào cấp tốc, dạy kèm trực tuyến
Today: 2024-04-18 05:15:04

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Lào cấp tốc, dạy kèm trực tuyến

(Ngày đăng: 05/06/2021)
           
Giáo viên trung tâm SGV nhận dạy kèm trực tuyến tiếng Lào cấp tốc đi du học, công việc, du lịch, chất lượng học tập hiệu quả, học phí rẻ, đăng ký ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV có cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Lào cấp tốc, dạy kèm trực tuyến dành cho những người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian rảnh đến học tại trung tâm mà vẫn đảm bảo đúng lộ trình học tập, mức học phí rẻ, đăng kí để được xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo trình học tiếng Lào cấp tốc được giáo viên của trung tâm tự biên soạn phù hợp theo từng cấp bậc của học viên, luôn đổi mới, chắt lọc kiến thức để phù hợp với từng nhu cầu của người học, đảm bảo học viên có thể nói lưu loát tiếng Lào nhanh nhất.

Gia sư tiếng Lào cấp tốc, dạy kèm trực tuyếnPhương pháp giảng dạy thực tế, đơn giản, dễ hiểu, luôn lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài học cho phù hợp, giúp học viên trau dồi kỹ năng nghe, nói, đọc viết, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Lào trong thời gian ngắn.

Với chương trình giảng dạy luôn được đổi mới, giáo viên tận tâm theo sát trong quá trình học tập, chú trọng phát triển các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, củng cố các kiến thức ngữ pháp cũng như mở rộng vốn từ vựng giúp học viên phát  triển về mặt tư duy là nền tảng lớn cho tiền đề học cũng như ôn luyện thi.

Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Trung tâm SGV có lớp học 1 kèm 1 tiếng Lào với học phí 165.000đ - 215.000đ/giờ/học viên, có lớp học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, thời gian học linh hoạt theo thời khóa biểu của học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học gia sư tiếng Lào cấp tốc, dạy kèm trực tuyến.

Bạn có thể quan tâm