Home » Fan Sign là gì
Today: 2024-03-02 13:21:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Fan Sign là gì

(Ngày đăng: 10/10/2019)
           
Fan sign là hình thức cổ động, thể hiện sự yêu mến của fan đến các thần thường của mình.

Fan sign có thể hiểu là những tấm bảng, tờ giấy mà trên đó có chữ viết hoặc hình vẽ để thể hiện sự yêu mến, hâm mộ của một người dành cho ai đó.

Trường hợp dễ gặp fan sign nhất là khi có một trận đấu thể thao, hay một buổi biểu diễn ca nhạc chẳng hạn, bởi lúc đó chúng ta luôn có thể nhìn thấy rất nhiều fan hâm mộ giơ thật cao những tấm biển ghi tên, vẽ hình thần tượng của họ.

SGV, fan sign là gì Trong thời đại mạng xã hội phát triển rộng rãi như ngày nay, phạm vi nghĩa của fan sign đã được mở rộng hơn một chút. Đôi khi, ngay cả những người nổi tiếng, đặc biệt là các hot girl cũng có thể làm fan sign để tặng lại người hâm mộ.

Và hình thức thể hiện fan sign không chỉ là những tấm bảng, tờ giấy mà còn có thể dùng kí hiệu tay, hay thông qua những ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Trong Kpop, fan sign được hiểu như là một cuộc họp fan. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi để bạn có thể trò chuyện với thần tượng của mình.

Ở nhà chỉ được thấy thần tượng trên máy tính, ti vi, điện thoại còn tới fan sign, được động chạm với thần tượng không còn là điều bất khả thi. Bắt tay, chạm vào má, ôm và thậm chí là hôn thần tượng.

Bài viết fan sign là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm