Home » Đăng ký học thử lớp tiếng Đức trực tuyến online tại nhà
Today: 2024-03-28 17:19:08

Đăng ký học thử lớp tiếng Đức trực tuyến online tại nhà

(Ngày đăng: 03/07/2021)

Đăng ký học thử lớp tiếng Đức trực tuyến online tại nhà. Bài học 90 phút với giảng viên giàu kinh nghiệm. Lớp học trực tuyến 100% tương tác với giáo viên qua Google Meet hoặc Zoom. LH cô Mai 0902 516 288.

Trung tâm SGV thường xuyên mở lớp học thử tiếng Đức cho người mới học tiếng Đức trực tuyến online tại nhà, các lớp: sơ cấp, nâng cao, luyện thi, du học, định cư.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học viên sẽ được test thử một bài kiểm tra nhằm đánh giá xem trình độ tiếng Đức của bạn như thế nào.

Bắt đầu bài học thử tiếng Đức trực tuyến online tại nhà của bạn. Bài học 90 phút với giáo viên giàu kinh nghiệm. Lớp học trực tuyến 100% tương tác với giáo viên qua Google Meet hoặc Zoom.

Đăng ký học thử lớp tiếng Đức trực tuyến online tại nhàHọc viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp. Chủ động được lịch học, thời gian và công việc.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo hứng thú học tập, học viên dễ ghi nhớ bài tại lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo viên dạy tiếng Đức online có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Đức.

Giáo viên được nhà trường chọn lọc kỹ và tập huấn hàng tuần, hàng tháng để cập nhập liên tục những ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy online.

Học viên được học thử từ 1 đến 3 buổi sau đó đăng ký và đóng học phí lớp tiếng Đức online:

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng 1 - 1, học phí từ 170.000đ - 225.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Chương trình học tiếng Đức online:

Khoá học giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

Khoá luyện thi các chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, TestDaF, DSH, DSD, OSD, TELC, tiếng Đức XKLĐ.

Khoá giao tiếp cho người đi làm, du lịch, kết hôn, định cư, khoá học trực tuyến cho trẻ em.

Chi tiết đăng ký học thử online tiếng Đức tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp học thử lớp tiếng Đức trực tuyến online tại nhà.