Home » Du học Hàn Quốc cần chứng chỉ gì
Today: 2024-03-29 14:38:51

Du học Hàn Quốc cần chứng chỉ gì

(Ngày đăng: 18/11/2019)

Du học Hàn Quốc cần chứng chỉ gì? Nhu cầu đi du học Hàn Quốc đang ngày càng được giới trẻ quan tâm và săn đón. Vậy khi du học Hàn Quốc cần có chứng chỉ và điều kiện gì?

Du học Hàn Quốc cần chứng chỉ gì.

Chứng chỉ du học Hàn Quốc tùy theo các hệ và các trường mà có yêu cầu TOPIK, điều kiện khác nhau.

Hiện nay, du học Hàn bao gồm nhiều diện với thời gian du học khác nhau:

Chứng chỉ du học Hàn Quốc cần ở hệ Đại học: Từ khoảng 4 - 6 năm tùy chuyên ngành và trường.

Có bằng tốt nghiệp THPT và cần chứng chỉ TOPIK 3 tiếng Hàn (TOPIK trung cấp 3) hoặc cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên.

Chứng minh tài chính có trên 10.000 USD.

Một số trường Đại học tư thục cũng có thể xét duyệt thêm điểm học ba THPT của ứng viên để quyết định nhận bạn hay không.

Chứng chỉ du học Hàn Quốc cần ở hệ Thạc sĩ: 2 năm.

Cần có bằng Đại học tại Việt Nam với chuyên ngành như chuyên ngành bạn đăng ký học Cao học ở Hàn Quốc và tuổi dưới 30.

Cần chứng chỉ TOPIK 3 tiếng Hàn hoặc cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên.

Ngoài ra, điểm tổng kết đại học đạt 7.0 điểm trở lên.

Chứng chỉ du học Hàn Quốc cần ở hệ Tiến sĩ: Do giáo sư của trường tại Hàn Quốc quyết định, phụ thuộc vào các công trình nghiên cứu của các ứng viên.

SGV, Du học Hàn Quốc cần chứng chỉ gìĐược trường tại Hàn Quốc chấp nhận là nghiên cứu sinh.

Đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết của một nghiên cứu sinh.

Là sinh viên của một trường Đại học lớn và uy tính thuộc Châu Á và chưa từng có bằng Tiến sĩ.

Điều kiện chứng minh tài chính du học Hàn Quốc:

Đối với các ứng viên du học hệ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ cần có tối thiểu 10.000 USD trở lên và gửi vào tài khoản tối thiểu được 3 tháng.

Bài viết du học Hàn Quốc cần chứng chỉ gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Hàn ngữ SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Hàn du học, luyện thi chứng chỉ TOPIK, KLPT, KLAT. Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu chương trình du học Hàn.