Home » Chứng chỉ tiếng Anh A B C
Today: 2024-05-28 17:41:46

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Chứng chỉ tiếng Anh A B C

(Ngày đăng: 27/11/2019)
           
Chứng chỉ tiếng Anh A B C là gì? Chứng chỉ tiếng Anh A B C có còn thông dụng hay không? Cùng tham khảo bài viết của ngoại ngữ SGV để viết thêm thông tin chi tiết.

Chứng chỉ tiếng Anh A B C 

Dựa trên bộ tiêu chí của bộ Giáo dục và Đào tạo quy định - là chứng chỉ đánh giá trình độ Anh ngữ của người học tiếng Anh tại Việt Nam.

chứng chỉ tiếng Anh A B C, sgv Chứng chỉ này chỉ dùng trong nội bộ Việt Nam, có giá trị trong nước và không có giá trị sử dụng quốc tế.

Bằng tiếng Anh A, B, C của Bộ Giáo dục: là hệ thống chứng chỉ bằng cấp tiếng Anh xuất hiện lâu đời và phổ biến từ xưa ở Việt Nam.

Bằng tiếng Anh A, B, C của Bộ không còn được sử dụng vì tính chuyên môn quá kém, không đánh giá chuẩn được khả năng tiếng, nội dung thiếu cập nhật và quan trọng nữa.

Và đó là cấp độ để đánh giá khả năng Anh ngữ ở trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Đại học ở Việt Nam do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành và quản lý.

Người hoàn thành khóa học sẽ được cấp các chứng chỉ tương ứng từ thấp tới cao: cơ bản, trung cấp và cao cấp.

Hiện nay, mục đích của người học là đạt được các chứng nhận Tiếng Anh quốc tế có giá trị sử dụng rộng rãi và có cơ hội bay xa hơn.

Thực tế, chứng chỉ A B C thường chỉ là điều kiện cần để học viên hoàn thành một khóa học nào đó hay là điều kiện bắt buộc để học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Bài viết chứng chỉ tiếng Anh ABC được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm Anh ngữ SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ ABC. Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm