Home » Du học Hàn cần điều kiện gì
Today: 2024-03-28 15:41:37

Du học Hàn cần điều kiện gì

(Ngày đăng: 27/02/2020)

Việc chứng minh tài chính khi đi du học là điều kiện bắt buộc, ngoài ra còn có các điều kiện khác đi kèm tùy vào trình độ học của mỗi người. Cùng SGV tìm hiểu qua bài viết.

Điều kiện du học Hàn Quốc ở hệ Đại học:

TOPIK (kỳ thi năng lực tiếng Hàn) đạt cấp độ 3 trở lên hoặc Tiếng Anh IELTS phải 5.5, TOEFL 550 điểm, TEPS 550 điểm.

Du học Hàn cần điều kiện gì, SGVTrường đại học sẽ xem xét điểm tổng kết các môn học tương ứng với chuyên ngành mà bạn đăng kí.

Không quá 24 tuổi.

Điều kiện du học Hàn Quốc ở hệ Cao học:

TOPIK từ cấp độ 3 trở lên hoặc Tiếng Anh IELTS trên 6.0, TOEFL trên 600 điểm, TEPS trên 600 điểm.

Điểm tổng kết ở đại học phải trên 7.0 ( bằng khá sau khi tốt nghiệp đại học).

Không quá 30 tuổi.

Điều kiện du học Hàn Quốc ở hệ Tiến sĩ:

Được một trường đại học Hàn Quốc chấp nhận là nghiên cứu sinh và phải đáp ứng đủ các yêu cầu của một nghiên cứu sinh.

Ứng viên phải thuộc 1 trong các trường đại học lớn ở các nước đang phát triển ở châu Á, châu Âu, Úc, Mỹ và chưa có bằng Tiến sĩ.

Điều kiện du học Hàn Quốc ở hệ học nghề:

Đã tốt nghiệp THPT hoặc Đại học trong vòng 3 năm trở lại.

TOPIK từ cấp độ II (cấp 3-6) trở lên.

Điều kiện du học Hàn Quốc theo hệ Visa thẳng:

Đăng kí du học tại các trường Đại học nằm trong diện có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% do chính phủ Hàn Quốc quy định.

Có một bản kế hoạch học tập chi tiết.

Trong hồ sơ của bạn không có bất kì một môn học nào yếu < 5 điểm.

TOPIK cấp độ 3 hoặc bằng Tiếng Anh IELTS ít nhất được 5.5 , TOEFL và TEPS 550 điểm.

Bài viết du học Hàn Quốc cần điều kiện gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng các lớp tiếng Hàn du học, luyện thi TOPIK. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.