Home » Điểm thi và thời gian đăng kí JLPT
Today: 2024-04-28 20:57:27

Điểm thi và thời gian đăng kí JLPT

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Thông tin về kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT năm 2020. Tất cả các thông tin về kỳ thi như địa điểm, thời gian bắt đầu bán hồ sơ, hạn nộp hồ sơ đăng ký kỳ thi tiếng Nhật JLPT năm 2020.

Điểm thi và thời gian đăng kí JLPT.

JLPT là tên viết tắt của Japanese Language Proficiency Test, Kỳ thi JLPT được tổ chức bởi Japan Foundation, một tổ chức thuộc Bộ Ngoại Giao Nhật Bản.

JLPT là một bài thi kiểm tra trình độ tiếng Nhật dành cho những học viên có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Nhật.

Hiện này, mỗi năm kỳ thi JLPT được tổ chức 2 lần vào chủ nhật đầu tiên của tháng 7 và chủ nhật đầu tiên của tháng 12.

Việt Nam không chỉ là quốc gia đăng ký tổ chức cả hai kỳ thi trong năm mà còn thuộc nhóm những quốc gia có số lượng thi JLPT lớn nhất hiện nay.

Tại Việt Nam, kỳ thi JLPT được tổ chức tại 3 thành phố: Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Nơi mua hồ sơ và đăng ký dự thi JLPT:

Tại Hà Nội: Khoa Đông Dương, Đại Học Ngoại ngữ - Đại Học Quốc gia Hà Hội và Đại học Hà Nội.

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn.

Tại Đà Nẵng: Đại Học Ngoại ngữ Đà Nẵng.

Lệ phí nộp hồ sơ dự thi JLPT:

Cấp độ N1, N2, N3: 500.000 1 hồ sơ.

Cấp độ N4, N5: 450.000 1 hồ sơ.

Ngoại ngữ SGV chuyên dạy tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi JLPT. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Bài viết điểm thi và thời gian đăng kí JLPT được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.