Home » Địa điểm học tiếng Trung cho sinh viên Thủ Đức
Today: 2024-04-19 15:37:10

Địa điểm học tiếng Trung cho sinh viên Thủ Đức

(Ngày đăng: 23/08/2019)

Học phí 750.000 đ 1 tháng, học với GV người Hoa, chương trình vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 dành cho sinh viên tại trung tâm SGV quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Trung tâm tiếng Trung SGV khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Trung cho sinh viên Thủ Đức, chương trình đa dạng từ căn bản đến nâng cao, khoá học tiếng Trung cho người đi làm, xuất khẩu lao động, du học, du lịch và định cư. Trung tâm còn tổ chức khoá luyện thi chứng chỉ HSK từ cấp 1 - 6.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học tiếng Trung khai giảng thường xuyên, học viên đăng ký học ngay, học phí 750.000đ 1 tháng cho khoá sơ cấp A1, A2, mỗi khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp cuối tuần - lớp học tập trung tại trung tâm.

Học kèm riêng tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Học heo nhóm 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Lớp kèm riêng học viên tự sắp xếp lịch và thời gian học phù hợp với công việc.

Giáo viên người Hoa, có bằng Đại học,Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hoa, chứng chỉ sư phạm quốc tế, HSK 5, 6, kinh nghiệm trên 8 năm, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, đảm bảo đầu ra 100% học viên thi đậu kết quả cao.

Địa điểm học tiếng Trung cho sinh viên Thủ Đức, sgvKhóa học tiếng Trung cho sinh viên Thủ Đức học theo chương trình riêng biệt được tổng hợp và biên soạn bởi giáo viên của trung tâm, chú trọng vào kiến thức trọng tâm, rút ngắn thời gian ôn luyện.

Phương pháp giảng dạy tiếng Trung, dẫn dắt học sinh sử dụng những từ mới học được trong quá trình học, mở rộng từ ngữ và biểu đạt thành đoạn văn, hình thành phản xạ nói cho học viên.

Cơ sở vật chất trang bị phòng học máy lạnh, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc dạy và học, trung tâm có chỗ để xe hơi rộng rãi miễn phí, có bảo vệ.

Trung tâm tiếng Trung SGV Thủ Đức thuộc trung tâm ngoại ngữ SGV, hiện có gần 30 cơ sở tại các quận, huyện thành phố như TP.HCM, tại Bình Dương, Đồng Nai.

Sinh viên Thủ Đức đăng ký học ngay tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu địa chỉ học tiếng Trung cho sinh viên Thủ Đức.