Home » Địa điểm du lịch Tokyo mùa đông
Today: 2024-07-17 19:44:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa điểm du lịch Tokyo mùa đông

(Ngày đăng: 28/07/2020)
           
Địa điểm du lịch Tokyo mùa đông như khu mua sắm cổ Nakamise, cung điện Hoàng gia, đền thờ Asakusa Kannon. Mùa đông Tokyo tuy có tuyết nhưng ít mưa nên rất thuận lợi cho du khách tham quan cảnh đẹp.

Địa điểm du lịch Tokyo mùa đông nổi tiếng như khu mua sắm cổ Nakamise, đền thờ Asakusa Kannon và đặc biệt không thể bỏ qua núi Phú Sĩ kỳ vĩ, trượt tuyết ở Gala Yuzawa hay tắm nước nóng ở Echigo-Yuzawa Onsen.

Việc làm được ưa thích nhất trong thời tiết lạnh giá của mùa đông ở Tokyo là tìm một bồn tắm Onsen và ngâm mình thư giãn. Những nơi mà bạn có thể ngâm mình cả ngày là suối nước nóng ở Echigo-Yuzawa Onsen, các spa của thành phố và nhà tắm cộng đồng.

SGV, Địa điểm du lịch Tokyo mùa đôngKhu mua sắm cổ Nakamise là một trong những khu phố cổ xưa nhất Nhật Bản. Đến đây, du khách có thể tìm kiếm và mua sắm những món đồ mang đậm phong cách Nhật như đồ chơi thời Edo hay các món ăn vặt Kaminari Okoshi.

Ngoài ra, du khách có thể vừa tản bộ trên phố để cảm nhận nét đẹp truyền thống văn hóa Nhật Bản vừa thưởng thức những món ăn đặc sản chỉ có duy nhất vào mùa đông.

Đền thờ Asakusa Kannon linh thiêng là một trong những địa điểm du lịch ở Tokyo vào mùa đông, khi đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cổng Sấm Kaminarimon uy nghiêm với chiếc lồng đèn lớn nổi tiếng khắp thế giới.

Đi sâu vào trong đền, du khách sẽ cảm nhận được không gian thiền tịnh tại điện Quan Âm cùng tòa tháp cất giữ tro cốt của Phật Thích Ca được đem về từ chùa Isurumuniya ở Sri Lanka.

Bên cạnh đền thờ Asakusa yên tĩnh hay khu mua sắm cổ kính Nakamise, núi Phú Sĩ cũng là một lựa chọn của du khách khi đi du lịch Tokyo vào mùa đông.

Du khách có thể chinh phục và ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của Nhật Bản từ đỉnh núi. Ngoài ra, khi đến đây thì không nên bỏ lỡ việc ghé thăm ngôi làng cổ Oshino Hakkai, nơi lưu giữ vẻ đẹp kiến trúc cổ của Nhật ngay dưới chân núi Phú Sĩ.

Du thuyền ngắm cảnh trên hồ Ashi trong vùng núi lửa Hakone cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cảm nhận rõ nét hơn về vẻ đẹp thiên nhiên của Tokyo vào mùa đông.

Bài viết địa điểm du lịch Tokyo mùa đông được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Bạn có thể quan tâm