Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật Quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 15:33:55

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 16/09/2020)

SGV khai giảng khoá dạy tiếng Việt cho người Nhật tại quận 7, HCM, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình học đa dạng, học phí rẻ. Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 chiêu sinh lớp tiếng Việt dành cho người Nhật, lớp cho người mới bắt đầu hoặc đã có căn bản, học phí giá rẻ, giáo viên giàu kinh nghiệm. Đăng ký để được xếp lớp ngay.

Chương trình học tiếng Việt tại SGV quận 7 đa dạng, có các lớp từ căn bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, khóa cấp tốc, thời gian linh động, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, sử dụng hình ảnh, âm thanh nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu vốn từ vựng. Hơn nữa, học viên có thể ứng dụng kiến thức vào thực tiễn ngay trên lớp học thông qua các hoạt động thảo luận nhóm và trao đổi với giáo viên.

Giáo trình học đạt chuẩn, được đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn biên soạn kĩ lưỡng. Chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp tăng khả năng phản xạ, tự tin giao tiếp sau khóa học tại trung tâm.SGV, Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật Quận 7, HCM

Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy tiếng Việt tại SGV quận 7 trên 6 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu nghề, tận tâm trong công việc, có chứng chỉ quốc tế, luôn giải đáp bài học ngay trên lớp và hướng dẫn tường tận phương pháp học tiếng Việt hiệu quả.

Trung tâm SGV quận 7 được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng rãi, có máy lạnh, các thiết bị nghe nhìn như hệ thống loa, bảng từ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập. Ngoài ra có nơi gửi xe an toàn, và miễn phí cho học viên.

Hiện tại, trung tâm ngoại ngữ SGV có hơn 20 cơ sở ở TP. HCM gồm Quận 4, Quận 6, Quận 7,Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Học viên có thể đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật Quận 7, HCM.