Home » Dạy tiếng Thái online căn bản
Today: 2024-02-24 04:03:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Thái online căn bản

(Ngày đăng: 21/06/2021)
           
Trung tâm SGV chuyên dạy tiếng Thái online căn bản, lớp tập trung, 1 kèm 1, 165.000đ 1 giờ, học nhóm 3 bạn 80.000đ 1 giờ, học phí nộp theo khoá hoặc tháng. Liên hệ cô Mai 0902 516 288 để xếp lớp và học ngay.

Trung tâm SGV khai giảng hàng tuần chương trình dạy tiếng Thái online lớp căn bản, trung cấp, nâng cao, tiếng Thái du lịch, định cư. Hình thức học trực tuyến tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua phần mềm Zoom và Google Meet có hiệu quả tốt đã được kiểm chứng qua nhiều khoá học tại SGV.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Những chủ đề trong chương trình dạy tiếng Thái online căn bản: giới thiệu tên, nghề nghiệp, sở thích cá nhân, hỏi đường khi bị lạc, đi siêu thị, viết thư cho bạn bè,...

Các hình thức dạy tiếng Thái online cấp độ căn bản: dạy tiếng Thái online căn bản, sgv

Chương trình học 1 kèm 1 online tiếng Thái học phí 165.000đ 1 giờ, 1 tuần học 3 buổi, học viên được ưu tiên lựa chọn thời gian học, khoá học 3 tháng.

Học nhóm 2 - 5 bạn học phí 80.000đ 1 giờ Giáo viên soạn giáo trình riêng cho phù hợp với mục đích của học viên.

Tiếng Thái cho doanh nghiệp, phụ thuộc vào số lượng học viên trong doanh nghiệp và phụ thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp để trung tâm báo giá và soạn giáo án cho quý công ty.

Giáo viên chuyên dạy tiếng Thái online căn bản được tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Thái trong và ngoài nước, thầy cô có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, thành thạo kỹ năng và sử dụng các phần mềm dạy trực tuyến. Phương pháp dạy sinh động, thu hút, thầy cô sử dụng nhiều ví dụ minh hoạ cho bài học dễ hiểu.

Ngoài chương trình học cơ bản thì giáo viên hỗ trợ bạn tìm hiểu thêm về nét văn hoá Thái Lan, đất nước và con người Thái, thói quen sinh hoạt thường ngày của người Thái.

Lợi ích của chương trình dạy tiếng Thái online lớp căn bản:

Học viên linh hoạt về thời gian và địa điểm: có thể học bất cứ nơi nào bạn muốn, thời gian học linh hoạt trong ngày buổi sáng, chiều hoặc buổi tối.

Giáo trình và tài liệu tham khảo được giáo viên cung cấp suốt khoá học.

Học online đang là một xu hướng học hiện đại nhất được ứng dụng trên toàn thế giới mà tính hiệu quả của nó được kiểm chứng trong nhiều khoá học của học viên các nước tại hệ thống SGV.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khoá học tiếng Thái online căn bản tại trung tâm SGV.

Bạn có thể quan tâm