Home » Dạy tiếng Tây Ban Nha online cho người Việt ở nước ngoài
Today: 2024-02-24 10:01:56

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Tây Ban Nha online cho người Việt ở nước ngoài

(Ngày đăng: 28/06/2021)
           
Dạy tiếng Tây Ban Nha online cho người Việt ở nước ngoài trình độ cơ bản đến nâng cao, khoá học giao tiếp, dạy học online theo lớp, theo nhóm, dạy 1 kèm 1 online hiệu quả cao.

Dạy tiếng Tây Ban Nha online cho người Việt ở nước ngoài đến từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Lào, Campuchia, Nga, Pháp, Đức,... khoá học giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, dạy học online theo lớp, theo nhóm, dạy 1 kèm 1 online.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Dạy tiếng Tây Ban Nha online cho người Việt ở nước ngoài đáp ứng nhu cầu cho trẻ em bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha, sinh viên, người đi làm, Việt kiều cần giao tiếp thành thạo tiếng Tây Ban Nha khi định cư để tìm công việc với mức lương cao.dạy tiếng Tây Ban Nha online cho người việt ở nước ngoài, sgv

Giáo viên là người Việt, người nước ngoài sống lâu năm tại Việt Nam, tốt nghiệp Đại học, Cao học chuyên ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha có kinh nghiệm dạy tiếng Tây Ban Nha online trên 5 năm, có chứng chỉ và nghiệp vụ sư phạm, phương pháp giảng dạy khoa học, phát âm chuẩn.

Giáo trình học có sẵn theo quy chuẩn về tiếng Tây Ban Nha Quốc tế, được lựa chọn phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên.

Học viên được nhà trường hỗ trợ giáo trình, bài tập, tài liệu tham khảo và hướng dẫn sử dụng công cụ học online suốt quá trình học.

Học viên người Việt ở nước ngoài được tương tác trực tiếp với giáo viên bằng phần mềm Zoom, Google Meet, Skype trên máy tính, điện thoại thông minh đảm bảo mức độ tiếp thu và hiệu quả như học trực tiếp tại trung tâm.

Lộ trình học từ dễ đến khó, phân thành nhiều cấp độ khác nhau. 

Chương trình dạy dựa trên nền tảng thực tiễn, gắn liền với công việc của học viên: kiến trúc sư, du lịch, truyền thông, phục vụ nhà hàng,... hoặc dạy và luyện thi tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em.

Học phí tiếng Tây Ban Nha online:

Lớp tập trung từ 8 - 15 học viên học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 2,5 tháng, thời lượng học 1,5 giờ 1 buổi.

Học 1 kèm 1 học phí từ 165.000đ - 215.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Nhóm học từ 3 – 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Thời gian học tiếng Tây Ban Nha online cho người Việt ở nước ngoài:

Từ 18h – 19h30 hoặc 19h30 – 21h các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có thể chọn học vào cuối tuần, linh động thời gian sáng - chiều - tối.

Ngoại ngữ SGV tổ chức các lớp tiếng Tây Ban Nha online cho người Việt ở nước ngoài với mục đích giúp học viên được trang bị kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp để học viên tự tin khi sinh sống tại Tây Ban Nha hoặc các nước sử dụng ngôn ngữ này.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa học tiếng Tây Ban Nha online cho người Việt ở nước ngoài.

Bạn có thể quan tâm