Home » Cuộc thi tiếng Anh cho trẻ em
Today: 2024-03-02 13:33:53

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cuộc thi tiếng Anh cho trẻ em

(Ngày đăng: 27/11/2019)
           
Các cuộc thi tiếng Anh dành cho trẻ em là gì? Tham khảo bài viết sau đây của ngoại ngữ SGV để biết thêm thông tin chi tiết, cập nhật các kì thi quan trọng dành cho trẻ em.

Giáo dục ngoại ngữ cho trẻ em, đặc biệt ở lứa tuổi học học sinh cấp 1, cấp 2 chưa bao giờ được quan tâm mạnh mẽ như thời gian gần đây từ các cơ quan quản lý nhà nước, cho đến từng gia đình, đặc biệt là tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến nhất trong cuộc sống, công việc, học tập trên toàn cầu.

SGV, Cuộc thi tiếng Anh cho trẻ em Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa, những cuộc thi tiếng Anh giúp trẻ có cơ hội được sử dụng ngôn ngữ, tương tác và khẳng định năng lực, từ đó có thêm hứng thú với ngôn ngữ này.

Nhằm tạo ra môi trường cũng như sân chơi mới dành cho trẻ, ở Việt Nam đã tổ chức những cuộc thi Tiếng Anh quy mô phù hợp dành cho trẻ.

Dưới đây là một số cuộc thi lớn về tiếng Anh hàng năm dành cho những trẻ muốn thử sức mình tại sân chơi tầm cỡ quốc tế.

Khi tham dự cuộc thi, trẻ sẽ được trải nghiệm và thử sức với những bài thi được thiết kế theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế, giúp các em tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Tên cuộc thi Nội dung thi Quy mô Hình thức thi Độ tuổi Link website chính thức

Internet Olympiads of English (IOE)

Thi Olympic tiếng Anh online trên mạng internet

Quốc gia Online Lớp 5 - Lớp 9 http://ioe.go.vn/
TOEFL Primary Challenge Cuộc thi Tiếng Anh theo thang TOEFL Quốc gia Offline Lớp 2 - Lớp 5 http://www.iigvietnam.com/vi/
TOEFL Junior Challenge Cuộc thi Tiếng Anh theo thang TOEFL Quốc gia Offline Lớp 6 - Lớp 9 http://www.iigvietnam.com/vi/
World Scholar’s Cup (WSC) Cuộc thi học thuật đồng đội dành cho học sinh phổ thông toàn thế giới Quốc tế Offline 8 - 18 tuổi http://www.scholarscup.org/
English Champion (EC) Cuộc thi kiến thức Toán, Khoa học và Xã hội bằng tiếng Anh Quốc gia Online và offline Lớp 4 - Lớp 8 http://englishchampion.edu.vn/thcs

Những thông tin cơ bản về cuộc thi tiếng Anh cho trẻ em được tổng hợp trên sẽ giúp quý phụ huynh có một cái nhìn tổng quan để có thể lựa chọn cuộc thi phù hợp với trẻ, từ đó vạch ra lộ trình chuẩn bị để có kết quả tốt nhất.

Bài viết cuộc thi tiếng Anh cho trẻ em được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh thiếu nhi SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Anh cơ bản, nâng cao, lớp tiếng Anh cho trẻ em. Liên hệ 0707 074 807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm