Home » CTV là gì
Today: 2024-05-28 18:01:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

CTV là gì

(Ngày đăng: 23/10/2019)
           
Mọi người thường hay gọi những người bán hàng online trên mạng là cộng tác viên hay những người bán hàng mỹ phẩm cho một đơn vị cụ thể nào đó. Vậy CTV là gì? lợi ích của CTV.

CTV viết tắt của cụm từ cộng tác viên, là một nghề làm việc theo yêu cầu cho một công ty, cửa hàng, hay tổ chức nào đó nhưng không nằm trong danh sách nhân viên chính thức của họ.

Đây được xem là một nghề tay trái giúp tăng thêm một lượng thu nhập.

SGV, CTV là gì Người CTV thường được tự do về thời gian, không nhất thiết phải đến tận văn phòng làm việc, có thể làm bất cứ khi nào rảnh rỗi, miễn sao đáp ứng được yêu cầu công việc trong thời hạn quy định.

Những nhà tuyển dụng thường tuyển CTV khi khối lượng công việc tăng cao mà số lượng nhân viên không đủ để đáp ứng.

Lợi ích của việc tuyển CTV là giúp nhà tuyển dụng vừa giải quyết được khối lượng lớn công việc, vừa mở rộng phạm vi, mạng lưới hoạt động hay quy mô kinh doanh mà chỉ cần bỏ ra một lượng kinh phí không quá lớn để trả thù lao cho các CTV của mình.

Đối tượng đa phần là giới học sinh, sinh viên, những người vừa ra trường nhưng chưa có việc làm, hay các mẹ bỉm sữa.

Khác với nhân viên chính thức, người CTV không phải chịu sự quản lý khắt khe của nhà tuyển dụng, áp lực công việc không quá nặng nề, nhưng vẫn có thể tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình làm việc.

Nếu là CTV kinh doanh, bạn không cần phải bỏ vốn quá nhiều mà vẫn có thể kiếm doanh thu đều đặn. Mức lương của nghề CTV thường không cố định hàng tháng mà tính theo kết quả công việc hay số lượng sản phẩm làm ra, nên bạn càng làm tốt thì thu nhập được hưởng sẽ càng cao.

Bài viết CTV là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm