Home » Công trình kiến trúc tiếng Anh là gì
Today: 2024-04-25 13:16:33

Công trình kiến trúc tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 14/07/2020)

Công trình kiến trúc tiếng Anh là architecture, phiên âm là ˈɑːkɪtɛkʧə, là một nghệ thuật khoa học của việc thiết kế các tòa nhà và các cấu trúc vật lý khác. Một số công trình kiến trúc nổi tiếng ở thế giới.

Công trình kiến trúc là một niềm đam mê nhiệt huyết, một xu hướng thịnh hành, một tiếng gọi vang vọng cũng như khoa học và doanh nghiệp. Điều đó đã được mô tả như là một nghệ thuật xã hội và cũng là một khoa học nghệ thuật. Kiến trúc phải có chuẩn mực cao nhất trong việc thiết kế.

Một số tên các công trình kiến trúc nổi tiếng trong tiếng Anh.

sgv, công trình kiến trúc tiếng Anh là gìHagia Sophia in Istanbul, Turkey: Hagia Sophia ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

The pyramids of Giza in Egypt: Kim tự tháp Giza ở Ai Cập.

Forbiden city in Beijing, China: Tử cấm thành ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Sydney opera house in Australia: Nhà hát Sydney ở Úc.

Burj Khalifa in Dubai, UAE: Tòa tháp Burj Khalifa ở Dubai, UAE.

Eiffel tower in Paris, France: Tháp Eiffel ở Paris, Pháp.

Empire state building in New York city, USA: Tòa nhà Empire state ở thành phố New York, Mỹ.

Notre Dame cathedral in Paris, France: Nhà thờ Đức Bà ở Paris, Pháp.

Một số mẫu câu về công trình kiến trúc trong tiếng Anh.

Rome is famous for its ancient architecture, especially is the Roman colosseum.

Thành phố Rome thì nổi tiếng về kiến trúc cổ kính, đặc biệt là đấu trường La Mã.

The architecture of the boat was supposed to make the vessel unsinkable.

Công trình kiến trúc của chiếc thuyền được cho là làm cho con tàu không thể bị chìm.

This church is a perfect example of medieval architecture.

Nhà thờ này là một ví dụ hoàn hảo của công trình kiến trúc thời trung cổ.

That girl over there is Maria, she studies about architecture and art history at the Oxford university.

Cô nàng bên đó là Maria, cô ấy học về công trình kiến trúc và lịch sử nghệ thuật tại trường đại học Oxford.

Bài viết công trình kiến trúc tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.