Home » Công nhân KCN Sóng Thần học tiếng Anh ở đâu
Today: 2024-03-29 20:35:06

Công nhân KCN Sóng Thần học tiếng Anh ở đâu

(Ngày đăng: 27/09/2021)

Ngoại ngữ SGV trung tâm uy tín, giảng dạy tiếng Anh cho công nhân KCN Sóng Thần, khóa học thiết kế giành riêng cho công nhân, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Liên hệ 0902 516 288 (Ms Mai).

Khóa tiếng Anh cho công nhân KCN Sóng Thần tại ngoại ngữ SGV, trung tâm uy tín chất lượng, học phí giá rẻ, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy khoa học, tâm huyết, được nhiều học viên theo học.

Tại sao công nhân KCN Sóng Thần nên theo học tại ngoại ngữ SGV:

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Ngoại ngữ SGV lấy thành công của học viên làm thước đo chất lượng dạy và học.

Ngoài chú trọng nâng cao chuyên môn giảng dạy để trở thành trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng. Ngoại ngữ SGV còn mang đến trải nghiệm học tiếng Anh vui, hiệu quả bằng việc xây dựng một hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp.

Chương trình học đa dạng:Công nhân KCN Sóng Thần học tiếng Anh ở đâu, sgv

Tiếng Anh cơ bản, trung cấp, nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho người mất gốc.

Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm, người đi du lịch.

Tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh chuyên ngành.

Luyện thi chương trình Toeic, Ielts, Toefl iBT.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm ngoại ngữ SGV tốt nghiệp Đại học sư phạm, hoặc du học sinh về nước giảng dạy, kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm nhiều và luôn học hỏi ứng dụng cách giảng dạy mới.

Học phí lớp tiếng Anh cho công nhân KCN Sóng Thần:

Lớp tập trung từ 8 - 15 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng.

Học nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Hệ thống chi nhánh ngoại ngữ SGV Bình Dương gồm các chi nhánh: Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, địa điểm thuận tiện đi lại cho công nhân KCN Sóng Thần, trung tâm uy tín, giá rẻ, chất lượng học hàng đầu tại khu vực Bình Dương.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai, để được tư vấn công nhân KCN Sóng Thần học tiếng Anh ở đâu.