Home » Chứng chỉ TOEFL là gì
Today: 2024-04-20 05:59:33

Chứng chỉ TOEFL là gì

(Ngày đăng: 19/11/2019)

Chứng chỉ TOEFL là bài thi được thiết kế và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ, một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị hiện nay.

TOEFT là bài thi được thiết kế và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS).

SGV, Chứng chỉ TOEFL là gìBài thi dành riêng cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện ở 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết trong môi trường học thuật.

Chứng chỉ TOEFL cao cấp hơn hẳn TOEIC, được người ta ưa chuộng chủ yếu vì nó được sử dụng cho việc đi du học, học đại học và cao học.

TOEFL là một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị hiện nay, không những thế, mức độ đề thi khá khó và thay đổi qua các năm.

Vì vậy, bạn nào đang có ý định du học ở Mỹ thì cần phải nỗ lực nhiều để chinh phục chứng chỉ có giá trị này. Bằng có giá trị 2 năm.

Bài viết chứng chỉ TOEFL là gì được biê soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ TOEFL, TOEIC. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.