Home » Chứng chỉ tiếng Anh thi công chức 2023
Today: 2024-04-19 08:28:22

Chứng chỉ tiếng Anh thi công chức 2023

(Ngày đăng: 28/11/2019)

Nếu đang có ý định dự thi công chức năm 2023, hồ sơ của bạn không thể thiếu chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học. Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu chứng chỉ dành cho thi công chức nhé.

Chứng chỉ tiếng Anh thi công chức 2023

SGV, Chứng chỉ tiếng Anh thi công chức 2023 Nếu bạn đang có ý định dự thi công chức 2023, ngoài những điều kiện bắt buộc về trình độ đào tạo cũng như bằng cấp phù hợp với vị trí làm dự tuyển, hồ sơ của bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Anh và chứng chỉ tin học theo thông tư 03.

Theo quy định mới nhất ban hành về điều kiện ngoại ngữ, tin học dự tuyển công chức, viên chức, tùy thuộc vào đơn vị bạn thi yêu cầu ngoại ngữ gì thì cần chứng chỉ tương ứng.

Với tiếng Anh sẽ quy định chứng chỉ A2 trở lên nằm trong khung 6 bậc năng lực ngoại ngữ: A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Chứng chỉ phải có trước kì thi công chức hàng năm ít nhất từ 1 đến 2 tháng.

Theo thông tin công bố của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc công nhận năng lực khảo thí trình độ ngoại ngữ theo khung năng lực 6 bậc dành cho Việt Nam tương đương Khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ.

Hiện tại, các đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh bao gồm: Trường Đại học ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội, Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Huế, Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Đà Nẵng, Đại học Thái Nguyên, Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Bài viết chứng chỉ tiếng Anh thi công chức 2023 được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp dạy tiếng Anh luyện thi. Liên hệ 0707074807 gặp Thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết.