Home » Những cấp độ chứng chỉ tiếng Anh trẻ em Cambridge
Today: 2023-06-07 15:11:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Những cấp độ chứng chỉ tiếng Anh trẻ em Cambridge

(Ngày đăng: 25/11/2019)
           
Tiếng Anh trẻ em Cambridge là một hệ thống kiểm tra 4 kỹ năng tiếng Anh cho trẻ từ 7 đến 12 tuổi. Mỗi cấp độ thi Starters, Movers, Flyers đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của trẻ.

Những cấp độ chứng chỉ tiếng Anh trẻ em Cambridge.

SGV, Những cấp độ chứng chỉ tiếng Anh trẻ em Cambridge Chứng chỉ Starters

Bài thi được thiết kế đầy nhằm hướng tới mục đích giới thiệu cho trẻ các bài tiếng Anh nói và viết. Starters nằm ở dưới trình độ A1 trong khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ của châu Âu. Đây là cấp độ giúp trẻ tạo ra một nền tảng tốt trong việc học ngoại ngữ.

Chứng chỉ Movers

Đây là kỳ thi giúp trẻ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ. Đồng thời giúp đánh dấu sự tiến bộ trong việc học và sử dụng tiếng Anh của trẻ. Chứng chỉ Movers nằm trong khung tham chiếu trình độ A1 của ngôn ngữ chung châu Âu.

Chứng chỉ Flyers

Chứng chỉ này giúp đánh giá cách xử  lý tình huống, nói và viết tiếng Anh của trẻ ở cấp độ cơ bản. Chứng chỉ Flyers được xếp ở trình độ A2 trong khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu.

Lợi ích mà các chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge.

Trẻ được kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng lúc nên bạn có thể biết được trẻ đang giỏi phần nào, kém phần nào. Như vậy, phụ huynh sẽ sớm tìm ra các biện pháp khắc phục. Từ đó, trẻ được học và tiếp cận tiếng Anh một cách khoa học.

Bài thi của chứng chỉ Cambridge được thiết kế vui nhộn, tạo động lực và hứng thú cho trẻ. Kỳ thi nói được thực hiện bởi giám khảo vấn đáp do Cambridge huấn luyện.

Các khâu khác từ ra đề thi, chấm bài, cấp chứng chỉ đều do Cambridge ESOL tại Vương quốc Anh đảm nhiệm. Nhờ vậy, phụ huynh có thể biết sự tiến bộ của trẻ ở các kỹ năng. 

Bài viết những cấp độ chứng chỉ tiếng Anh trẻ em Cambridge được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers. Đăng ký học tại các cơ sở thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về chứng chỉ Starters, Movers, Flyers.

Bạn có thể quan tâm