Home » Chứng chỉ tiếng Anh B2 có thời hạn bao lâu
Today: 2024-04-25 14:16:25

Chứng chỉ tiếng Anh B2 có thời hạn bao lâu

(Ngày đăng: 02/12/2019)

Chứng chỉ tiếng Anh B2 có thời hạn bao lâu? Thi bao nhiêu điểm là đậu? Luyện thi ở đâu? SGV sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

Chứng chỉ tiếng Anh B2 Châu Âu tại Việt Nam thường chỉ có thời hạn trong vòng 2 năm.

Do một số nơi cho rằng chứng chỉ có giá trị sử dụng là vĩnh viễn.

Nhờ chứng chỉ tiếng Anh giúp ích cho công việc của bạn sẽ gặp được thuận lợi.

Vậy đây chính là tấm bằng song song với tấm bằng đại học của bạn.

Chứng chỉ tiếng Anh B2 có thời hạn bao lâuĐã có nhiều trường hợp có bằng đại học giỏi nhưng không có chứng chỉ tiếng Anh B2 đã làm đánh mất cơ hội thăng tiến, công việc mơ ước.

Đăng ký luyện thi bằng B2 tiếng Anh ở đâu?

Tại các trường tổ chức thi đều có các lớp luyện thi theo từng trình độ từ 1,5 – 2 tháng trước khi kì thi diễn ra.

Ưu điểm của lớp này là học phí thấp và có mở các lớp trong tuần.

Nhược điểm là lớp học tập trung khá đông từ 50-60 người/ lớp.

Học viên yếu khó theo kịp tiến độ của lớp. Với thời gian ôn luyện dài khiến nhiều người học trước quên sau.

Thi hỏng vừa mất tiền vừa mất thời gian lại không có kết quả.

Kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh B2 của tiến sỹ đánh giá 1 trình độ Đạt và không Đạt. Đạt B2 nếu được 50 trên 100 điểm và mỗi kỹ năng không dưới 30%.

Dưới 4.0 sẽ không xét bậc trình độ 6.0/10 đạt B2.

Bài viết chứng chỉ tiếng Anh B2 có thời hạn bao lâu được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ B2. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.