Home » Chứng chỉ SAT I là gì?
Today: 2024-07-14 15:27:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Chứng chỉ SAT I là gì?

(Ngày đăng: 25/11/2019)
           
Chứng chỉ SAT I là gì? SAT I (SAT Reasoning) bao gồm 10 phần, trong đó có 9 phần tính điểm chia đều cho 3 phần chính Toán, Đọc hiểu, Viết.

SAT I gồm 3 phần thi chính bao gồm Toán, Đọc hiểu và Viết. Ứng viên không bắt buộc phải làm phần Viết tiểu luận.

Phần thi Viết

Thời gian 35 phút gồm 44 câu

Nội dung 44 câu viết sẽ xoay quanh các đoạn văn về đề tài nghề nghiệp, lịch sử, xã hội học và khoa học thế giới. Ở phần thi này thì kỹ năng sửa lỗi là quan trọng nhất.

Phần thi Toán 

Thời gian 80 phút gồm 58 câu

Bài thi này được chia làm hai phần: sử dụng máy tính và không sử dụng máy tính. Lưu ý rằng phần thi này sẽ có nhiều câu hỏi đại số với tình huống gắn liền với thực tiễn. Các câu hỏi về đồ thị và thống kê được gia tăng trong các bài thi so với những năm trước. 

SGV, Chứng chỉ SAT I là gì Phần thi Đọc hiểu 

Thời gian 65 phút gồm 52 câu.

Tất cả các câu hỏi đều được đưa ra dưới dạng trắc nghiệm. Một số câu ở bài đọc sẽ được đưa ra dưới dạng biểu đồ. Nội dung tập trung kiểm tra hiểu biết về văn hóa, lịch sử nước Mỹ, khoa học thế giới và kiến thức xã hội học.

Phần thi Viết tiểu luận 

Đây là phần thi không bắt buộc kéo dài 50 phút.

Đây là phần thi tự chọn với yêu cầu phân tích một văn bản có độ dài 650 - 750 chữ. Phần thi này đánh giá kỹ năng đọc, phân tích và diễn đạt. Qua đó chứng tỏ năng lực đọc hiểu và diễn giải.

Bài viết chứng chỉ SAT I là gì? được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ SAT. Đăng ký học tại các cơ sở thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về chứng chỉ SAT.

Bạn có thể quan tâm