Home » Chứng chỉ Cambridge để làm gì
Today: 2024-04-28 20:55:58

Chứng chỉ Cambridge để làm gì

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Chứng chỉ tiếng anh Cambridge được coi như thước đo phổ biến và khách quan để đánh giá năng lực sử dụng tiếng anh của trẻ. Tìm hiểu cùng ngoại ngữ SGV để cập thông tin chứng chỉ Cambridge để làm gì?

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh được công nhận toàn cầu, có giá trị vĩnh viễn giúp người học phát triển kỹ năng đọc, viết, nghe và nói chuyên sâu.

Cambrigde là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được cấp bởi tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh.

SGV, Chứng chỉ Cambridge để làm gì Vậy chứng chỉ Cambridge để làm gì:

Phục vụ mục đích học tập, làm việc hay định cư nước ngoài.

Được cấp cho mọi lứa tuổi: học sinh, sinh viên và người đi làm,...

Trong đó ở cấp độ Starters, Movers, Flyers dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

Là điều kiện cần thiết để chuyển tiếp lên chương trình học tiếng Anh nâng cao, thi vào trường chuyên và trường song ngữ chất lượng cao.

Chấp nhận cho mục đích xin thị thực và học tập tại Vương quốc Anh, Úc, Mỹ và Canada.

Ngoài ra chứng chỉ Cambridge English được thiết kế để:

Đánh giá cách học viên sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong các tình huống thực tế cuộc sống.

Giúp học viên thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả thông qua các tài liệu ôn luyện Cambridge English chính thức, videos, phương tiện truyền thông xã hội và các trò chơi.

Chứng chỉ Cambridge cung cấp cho học viên những kỹ năng giao tiếp có thể sử dụng cho cuộc sống hàng ngày, làm việc và học tập.

Trung tâm Anh ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ Cambridge. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết chứng chỉ Cambridge để làm gì.