Home » Chứng chỉ BEC là gì
Today: 2024-04-29 04:32:04

Chứng chỉ BEC là gì

(Ngày đăng: 20/11/2019)

Chứng chỉ BEC là chứng chỉ được công nhận bởi Cambridge English, nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thương mại.

Chứng chỉ BEC - Business English Certificate dành cho những ai đang chuẩn bị bước vào lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế.

BEC có 3 cấp độ là BEC Preliminary, BEC vantage BEC Higher.

Sài Gòn Vina, chứng chỉ BEC  là gìBEC đem lại lợi ích gì.

Khóa học đem lại các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết nhằm nâng cao năng suất làm việc cũng như vượt trội hơn trong lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh thương mại.

Chứng chỉ được chấp nhận bởi các công ty đa quốc gia hàng đầu, các trường đại học cũng như các trường chuyên ngành thương mại quốc tế ở Anh, Mỹ, Úc.

Khi đăng ký khóa CIP BEC, học viên còn được học những kỹ năng kinh doanh cũng như tham gia thi lấy chứng chỉ.

Những kỹ năng có được từ khóa BEC ở CIP.

Viết báo cáo và thư từ chuyên ngành thương mại.

Đọc hiểu các bài viết được xuất bản chuyên ngành.

Nghe hiểu và trình bày ý kiến cá nhân trong các cuộc họp.

Bài viết chứng chỉ BEC là gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ BEC. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.