Home » Cambridge Assessment English là gì
Today: 2024-06-13 23:21:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cambridge Assessment English là gì

(Ngày đăng: 27/11/2019)
           
Cambridge Assessment English là hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, một hội đồng thi thành lập Nhóm đánh giá Cambridge, bộ phận không giảng dạy của Đại học Cambridge.

Kỳ thi tiếng Anh của Cambridge Assessment English được công nhận bởi hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới.

Trực thuộc Đại học Cambridge của Anh quốc, Cambridge Assessment English là kỳ thi giúp người học phát triển kỹ năng đọc, viết, nghe và nói chuyên sâu với phương pháp tiếp cận hiệu quả trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh.

SGV, Cambridge Assessment English là gì Hiện tại, Cambridge Assessment English cung cấp các kỳ thi tiếng Anh cho năm triệu người mỗi năm tại hơn 130 quốc gia.

Tại Việt Nam, các kỳ thi chuẩn quốc tế cấp chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge Assessment English cho người học có nhiều cấp độ từ đơn giản đến khó.

Mỗi chứng chỉ tập trung vào một cấp độ duy nhất, các ứng cử viên có kỹ năng đọc, viết, nghe và nói chuyên sâu.

Bài giảng được nghiên cứu và thiết kế bởi nhiều chuyên gia làm việc trong một bộ phận của Đại học Cambridge để đảm bảo phát triển kỹ năng ngôn ngữ lâu dài và hữu ích trong học tập, cuộc sống. 

Giáo viên ôn luyện cho các kỳ thi của Cambridge Assessment English sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng giao tiếp sử dụng cho cuộc sống hàng ngày, làm việc và học tập.

Tất cả các trung tâm tổ chức thi phải tuân thủ yêu cầu chất lượng, an ninh nghiêm ngặt và thường xuyên được kiểm tra bởi chuyên gia Cambridge. Các tổ chức, trường học có thể xác minh kết quả thông qua dịch vụ xác nhận kết quả trực tuyến nhanh chóng và chính xác.

Hiện nay, nhiều kỳ thi của Cambridge Assessment English đã được chấp nhận cho mục đích xin thị thực và học tập tại Vương quốc Anh, Australia, Mỹ và Canada. IELTS, do Cambridge English tạo ra cũng có thể sử dụng để xin thị thực và nhập cư vào Vương quốc Anh.

Bài viết Cambridge Assessment English là gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Anh cơ bản, nâng cao, các lớp luyện thi chứng chỉ cấp tốc. Liên hệ 0707 074 807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm