Home » Các trường đại học Trung Quốc dành cho du học sinh
Today: 2024-04-20 16:21:42

Các trường đại học Trung Quốc dành cho du học sinh

(Ngày đăng: 25/03/2020)

Học đại học tại Trung Quốc là lựa chọn của nhiều du học sinh hiện nay. Top 10 các trường đại học Trung Quốc tốt nhất dành cho du học sinh.

Top 10 các trường đại học Trung Quốc dành cho du học sinh.

Đại học Thanh Hoa: Đây không chỉ là trung tâm đào tạo giáo dục, mà còn là trung tâm nghiên cứu các công trình khoa học quan trọng của quốc gia.

Ngoại ngữ SGV, Các trường đại học Trung Quốc dành cho du học sinh Đại học Bắc Kinh: Đây là trường đại học Trung Quốc có chất lượng đào tạo tốt nhất Trung Quốc.

Đại học nhân dân Trung Hoa: Là trường đại học chuyên ngành xã hội nhân văn và các chuyên ngành xã hội tổng hợp.

Đại học Chiết Giang: Trường đào tạo 11 môn chính là triết học, kinh tế học, luật học, giáo dục học, văn học, lịch sử học, lý học, công học, nông học, y học, quản lý học.

Đại học Phúc Đán: Đây là trường đại học Trung Quốc trọng điểm trực thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc.

Đại học Nam Kinh: Là ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất, tọa lạc tại cố đô hoa lệ Kim Lăng, nay là Nam Kinh thủ phủ của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Đại học Vũ Hán: chuyên ngành học khác nhau, bao gồm tất cả các ngành khoa học, kỹ thuật, triết học, lịch sử, văn học, luật, nông nghiệp, quản lý giáo dục.

Đại học giao thông Thượng Hải: Là một trong những trường đại học trứ danh, có lịch sử lâu đời tại Trung Quốc.

Đại học sư phạm Bắc Kinh: Là trường sư phạm đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc, cũng là trường sư phạm nổi tiếng nhất và là cơ sở quan trọng bồi dưỡng các loại giáo viên.

Đại học Tôn Trung Sơn: Đây là trường đại học Trung Quốc dành cho du học sinh theo học nhiều nhất với nhiều khoa khác nhau và chất lượng đào tạo tốt.

Bài viết các trường đại học Trung Quốc dành cho du học sinh được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.