Home » Bỏ du học Nhật giữa chừng có quay lại được không
Today: 2024-04-28 18:51:57

Bỏ du học Nhật giữa chừng có quay lại được không

(Ngày đăng: 09/06/2020)

Bỏ du học tại Nhật giữa chừng bạn có thể quay lại học. Với điều kiện là bạn không vi phạm các luật lệ ở Nhật, có kết quả học tập tốt, tham gia đầy đủ các phong trào sẽ được ưu ái hơn.

Bỏ du học Nhật giữa chừng bạn có thể quay lại học.

Để có thể quay lại trường du học lần hai bạn phải có đầy đủ các điều kiện sau:

Không vi phạm các luật lệ của trường Nhật như trộm cắp, làm thêm quá giờ, nợ học phí, nợ tiền hàng hóa chưa trả.

Đồng thời du học sinh phải:Bỏ du học Nhật giữa chừng có quay lại được không

Có kết quả học tập tốt.

Tham gia các phong trào xã hội.

Đi học đầy đủ và đúng giờ.

Học viên vẫn phải xin lại tư cách lưu trú. Đương nhiên lần này sẽ khắc khe.

Bỏ du học Nhật giữa chừng muốn quay lại trường tiếng để học, bạn phải có trường tiếp nhận và bằng N4.

Về Việt Nam sau đó quay trở lại với tư cách tu nghiệp sinh:

Trường hợp này gặp không ít khó khăn:

Vì công việc của thực tập sinh giống như công việc của người làm dưới hiện trường ở Nhật.

Hơn nữa lương của thực tập sinh cũng thấp hơn người làm ở Nhật.

Nếu kéo dài từ 3 đến 5 năm hoặc hơn nữa thì người Nhật sẽ không có việc làm, cuộc sống người Nhật sẽ gặp nhiều khó khăn.

Vì vậy người Nhật sẽ tránh tuyển lại tu nghiệp sinh, nếu không trau dồi thêm kinh nghiệm hoặc học cao lên.

Do đó, nếu bạn bỏ du học Nhật giữa chừng muốn quay lại thì cần phải cân nhắc thật kỹ.

Bài viết bỏ du học Nhật giữa chừng có quay lại được không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.