Home » Bằng Nat Test có thời hạn bao lâu
Today: 2024-05-22 02:42:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Bằng Nat Test có thời hạn bao lâu

(Ngày đăng: 30/07/2020)
           
Bằng Nat Test không có thời hạn tức là bằng này sẽ có giá trị mãi mãi, theo quy định của Nhật khi đã thi đạt chứng chỉ tiếng Nhật sẽ được cấp bằng tương ứng với năng lực và chứng chỉ này có giá trị quốc tế.

Thời hạn của bằng Nat-Test khi nhìn vào chứng chỉ tiếng Nhật bạn sẽ không thấy được dòng ghi thời hạn của chứng chỉ. Chính vì thế chứng chỉ tiếng Nhật sẽ không có thời hạn.

SGV, bằng Nat Test có thời hạn bao lâuTheo quy định của Nhật Bản khi bạn đã đạt chứng chỉ tiếng Nhật bạn sẽ được cấp chứng chỉ tương ứng với năng lực của bản thân.

Chứng chỉ này có giá trị quốc tế được chấp nhận trên toàn thế giới và không có thời hạn về thời gian hiệu lực, vì thế thời hạn bằng Nat-Test là mãi mãi.

Tuy nhiên một số công ty ở Việt Nam chỉ chấp nhận bằng có hiệu lực trong khoảng thời gian từ 2-3 năm. 

Không phải là do bằng không có hiệu lực mà do nhà tuyển dụng tránh trường hợp sau thời gian quá lâu bạn không sử dụng tiếng Nhật nên trình độ sẽ bị sa sút và không đánh giá được qua tấm bằng.

Nếu chứng minh được khả năng tiếng Nhật của bản thân rất đúng so với tấm bằng thì công ty sẽ vẫn vui vẻ nhận bạn cho dù tấm bằng đã có giá trị lên tới 10 năm.

Bài viết bằng Nat Test có thời hạn bao lâu được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Bạn có thể quan tâm