Home » Bán trú hè Cần Thơ
Today: 2024-02-24 09:17:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Bán trú hè Cần Thơ

(Ngày đăng: 31/05/2022)
           
Bán trú hè Cần Thơ, lớp học hè các môn kỹ năng cho trẻ từ 5 - 15 tuổi, tiếng Anh cơ bản và nâng cao, các hoạt động cộng đồng phát triển toàn diện cho trẻ khám phá.

Bán trú hè Cần Thơ, tham gia khóa học hè giúp trẻ có nhiều kỷ niệm đẹp về khoảng thời gian vui vẻ với những người bạn mới, những hoạt động mới và những bài học quý giá sau một mùa hè thú vị.

Thời gian phụ huynh gửi, đón bé:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 30 phút - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Thực đơn cho bé:

+ Bữa trưa: Canh tôm chua, cơm gà chiên, canh giò heo hầm bí đao, và các món đa dạng khác. Thực đơn sẽ thay đổi linh hoạt theo các ngày trong tuần.

+ Bữa chiều: Sữa tươi, chè đậu xanh, bánh quy, và một số món nhẹ như dưa hấu, táo và các loại hoa quả khác.

+ Các bé được cung cấp 2 bữa mỗi ngày. Các dịp cuối tuần, sẽ có những buổi tiệc bánh kẹo giải tỏa áp lực học tập cho trẻ.

+ Các bậc phụ huynh nên cho bé bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho bé ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

Bán trú hè Cần Thơ, trung tâm SGV, học tiếng Anh tăng cường, giáo dục thể chấtGiáo viên lớp bán trú hè Cần Thơ:

+ Có 10 năm kinh nghiệm trong nghề và sử dụng thành thạo các trang thiết bị, luôn mang đến những điều mới lạ, đem lại hiệu quả học tập.

+ Tận tâm trong công việc, yêu thích trẻ nhỏ, luôn là nguồn cảm hứng, động viên học sinh trong học tập và các hoạt động.

+ Tốt nghiệp các trường ngoại ngữ nổi tiếng, thành thạo tiếng Anh và đạt các chứng chỉ, bằng cấp loại giỏi.

+ Luôn có mục tiêu, định hướng rõ ràng cho học sinh, quan tâm và lựa chọn những tài liệu, phương pháp phù hợp cho từng học sinh.

+ Bên cạch các giáo viên, bảo mẫu sẽ chuẩn bị thực đơn đa dạng hàng ngày, quan tâm đến giấc ngủ, vệ sinh cũng như sinh hoạt riêng của mỗi bé.

Nội dung chương trình học lớp bán trú hè Cần Thơ:

► Tiếng Anh tăng cường:

+ Là sự kết hợp giữa việc học tiếng Anh qua các câu chuyện về những chủ đề khoa học xã hội thực tế thú vị và các bài học kỹ năng dựa trên nền tảng kỹ thuật số thông minh 4.0.

+ Xây dựng các kỹ năng mềm thiết yếu cho tương lai như lãnh đạo, đội nhóm, trí tuệ cảm xúc, sáng tạo bằng hoàn toàn tiếng Anh.

+ Học, chơi, sinh hoạt, ngủ nghỉ trong môi trường tiếng Anh với giáo viên Việt Nam và nước ngoài một cách tự nhiên, thú vị.

+ Xây dựng nền tảng giao tiếp tự nhiên, lưu loát, tiến bộ mà không áp lực, tham gia các trò chơi cộng đồng, vui vẻ, tăng cường hoạt động trong môi trường tự nhiên.

► Các môn kỹ năng mềm, năng khiếu:

+ Giảng dạy các yếu tố để có một kỹ năng tư duy sáng tạo vượt bậc. Các chương trình kỹ năng như ứng xử và thể hiện sự tự tin, làm việc theo nhóm.

+ Các hoạt động học tập phát triển trí tuệ, linh hoạt ngôn ngữ, khả năng tư duy. Rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu như làm chủ bản thân, làm chủ việc học, hòa nhập xã hội, kỹ năng giao tiếp.

+ Trẻ sẽ thỏa sức sáng tạo và đam mê trong việc phát huy tối đa khả năng của mình thông qua các môn học như nhạc, cờ vua, và vẽ.

Cơ sở vật chất:

Phòng học rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, các bé sẽ được học tập môi trường hiện đại và tiện nghi, hệ thống máy lạnh, thiết bị hỗ trợ học tập đa dạng, đầy đủ, tạo trải nghiệm mới lạ cho các bé trong lớp học hè.

Chương trình lớp bán trú hè Cần Thơ:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi, đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh- Bán trú hè Cần Thơ.

Bạn có thể quan tâm