Home » Anh Ngữ SGV Quận 12
Today: 2024-03-28 16:42:32

Anh Ngữ SGV Quận 12

(Ngày đăng: 30/11/2020)

Học tiếng Anh tại Anh Ngữ SGV Quận 12 học phí 750.000 đ 1 tháng, giáo viên nước ngoài, tiếng Anh trẻ em, người lớn, lớp căn bản, nâng cao, luyện thi Toeic, Toefl iBT và IELTS, đảm bảo kết quả.

Thông báo chiêu sinh khoá học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh trẻ em, người lớn, học phí 750.000 đ 1 tháng tại Anh ngữ SGV quận 12,  học với giáo viên nước ngoài, đăng ký học ngay, phòng máy lạnh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online ⇒ Xem bảng học phí tiếng Anh

Giáo viên người Việt và người nước ngoài có kinh nghiệm 10 năm, bằng cử nhân chuyên ngành, chứng chỉ giảng dạy Quốc tế, đảm bảo kết quả

Giáo viên bản địa là người Anh, Mỹ, Úc, nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng, phát âm chuẩn giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ giúp học viên nói lưu loát trong thời gian ngắn.

Lớp từ 8 - 12 học viên, học trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 giờ.

Trung tâm còn có lớp học kèm riêng với giáo viên, học tại trường hoặc tại nhà, học phí 145.000đ 1 giờ đối với trình độ căn bản.

anh ngu sgv quan 12Lớp học theo nhóm 2 - 5 học viên, thời gian, địa điểm linh hoạt theo yêu cầu, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường nhận dạy tiếng Anh tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận 12, chi phí vừa phải, xếp giáo viên ngay.

Chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh giao tiếp tổng quát - Smart Choice, tiếng Anh cho người đi làm - Business Result và luyện thi Toeic, Toefl iBt và IELTS, tiếng Anh trẻ em, người lớn, người đi du học, du lịch, định cư.

Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục những tình huống, mẫu câu giao tiếp bởi sự hướng dẫn của giáo viên, học đến đâu luyện nói đến đó giúp học viên đạt kết quả cao sau khoá học.

Trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiện nghi: Phòng học máy lạnh, hệ thống nghe - nhìn tốt, đặc biệt là cách trang trí hình ảnh phù hợp với từng chương trình học.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình giải đáp mọi khúc mắc của học viên.

Trung tâm Anh Ngữ SGV Quận 12 thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina là hệ thống dạy tiếng Anh được đánh giá là nơi học tiếng Anh hiệu quả, học phí rẻ với số lượng học viên học lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khoá học tại Anh Ngữ SGV Quận 12.

Địa chỉ đăng ký:

Cơ sở 6: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1).

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM