Home » Xuất khẩu lao động nước nào lương cao
Today: 2024-04-29 00:04:21

Xuất khẩu lao động nước nào lương cao

(Ngày đăng: 19/03/2020)

Xuất khẩu lao động lương cao ở các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore là cơ hội tìm kiếm việc làm thu nhập cao cho lao động Việt Nam hiện nay.

Xuất khẩu lao động nước ngoài lương cao là một trong những cơ hội tìm kiếm việc làm cho người lao động Việt Nam hiện nay.

Một số thị trường xuất khẩu lao động lương cao trong năm 2020:

Xuất khẩu lao động nước nào lương cao, SGV Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn sau Nhật Bản.

Đây là thị trường tuyển chọn lao động khá dễ dàng, chi phí tam gia thấp, độ tuổi rộng từ 18 đến 39 tuổi, thời gian hợp đồng lao động lên đến 15 năm.

Mức lương xuất khẩu lao động Đài Loan trung bình từ 20 - 30 triệu đồng 1 tháng.

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản cần số lượng lớn nguồn lao động nên tham gia xuất khẩu lao động Nhật không quá khó khăn.

Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ cần tốt nghiệp cấp 2.

Mức lương trung bình xuất khẩu lao động Nhật dao động từ 28 - 35 triệu đồng, chưa tính tăng ca, làm thêm.

Thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc đang hạn chế lao động Việt Nam sang làm việc tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên mức lương xuất khẩu lao động cao khi tham gia lao động tại Hàn, trung bình từ 27 - 30 triệu đồng 1 tháng.

Thị trường xuất khẩu lao động Singapore còn khá ít đơn hàng với chủ yếu là đơn hàng trong ngành điện tử - bán dẫn.

Thu nhập của người lao động tại Singapore ở mức khá cao dao động từ 20 - 40 triệu đồng tháng.

Bài viết xuất khẩu lao động nước nào lương cao được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.