Home » Xuất khẩu lao động Hàn Quốc cần bằng gì
Today: 2024-03-04 11:00:21

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc cần bằng gì

(Ngày đăng: 27/11/2019)
           
Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, nhưng không biết cần bằng gì để được đi sang Hàn xuất khẩu lao động. Trung tâm ngoại ngữ SGV chia sẻ thông tin mới nhất đến cho bạn.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc cần bằng gì?

Các chứng chỉ tiếng Hàn phổ biến nhất là TOPIKKLPT. TOPIK là chứng chỉ tiếng Hàn có hiệu lực nhất và thiên về học thuật. Ngược lại, KLPT thích hợp với những ai có nguyện vọng xuất khẩu lao động Hàn Quốc và nó cũng là một trong những chứng nhận bắt buộc với những người lao động.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc luôn là một thị trường tiềm năng đối với tất cả lao động Việt Nam.

Sau những biến động khiến thị trường Hàn Quốc đóng cửa với người lao động Việt thì giờ đây đang từng bước mở cửa lại chào đón các lao động đến từ Việt Nam.

SGV, XKLD Hàn Quốc cần bằng gì Để được đăng kí tham gia xuất khẩu lao động Hàn Quốc trước hết phải đáp ứng những điều kiện sau:

Trình độ: Trung học phổ thông trở lên.

Không thuộc đối tượng bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc hay cấm xuất cảnh Việt Nam. 

Chiều cao, cân nặng: Đối với nữ cao trên 150cm, nặng từ 45kg trở lên. Đối với Nam Cao trên 160 cm, nặng từ 50kg trở lên.

Độ tuổi tham gia: từ 18 đến 39 tuổi

Điều kiện sức khỏe: lao động sẽ được kiểm tra và kết luận đủ.

Lao động phải tham gia và đạt yêu cầu của kỳ thi tiếng Hàn do Bộ Lao động Hàn Quốc phối hợp cùng Bộ LĐTBXH Việt Nam tổ chức.

Ngoài ra với những chính sách mới trong luật lao động thì phía Hàn Quốc đã yêu cầu người lao động nước ngoài cần đảm bảo một năng lực tiếng Hàn nhất định, phục vụ việc sinh hoạt và làm việc tại đất nước này.

Bài viết được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Hàn ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động, luyện thi EPS-TOPIK, Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Hàn.

Bạn có thể quan tâm