Home » Xin visa du học Nhật Bản cần những điều kiện gì?
Today: 2024-05-05 19:55:32

Xin visa du học Nhật Bản cần những điều kiện gì?

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Điều kiện cần có để xin visa du học Nhật Bản, thủ tục xin visa du học Nhật nhanh và thuận lợi cần chuẩn bị gì? Thông tin mới nhất về visa du học do đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cung cấp.

Việc xin visa du học Nhật hiện nay đang ngày càng trở nên phức tạp và khó khăn, dưới đây là một số điều kiện xin Visa du học Nhật Bản cần biết:

Đối tượng xin Visa du học Nhật Bản:

Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình khá trở lên. Bắt buộc phải qua một kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật (có 4 cấp) tối thiểu du học sinh phải có chứng chỉ cấp 4 do các trường Đại học ngoại ngữ tại Việt Nam cấp.

Những loại giấy tờ cần có trong hồ sơ xin visa du học Nhật Bản:xin visa du hoc nhat ban can nhung dieu kien gi

Hộ chiếu gốc còn hiệu lực trên 6 tháng + hộ chiếu cũ bản gốc (nếu có).

Ảnh 4.5 cm x 4.5 cm nền trắng (02 ảnh).

Bản sao y công chứng Khai sinh.

Bản sao y công chứng Sổ hộ khẩu.

Bản sao y công chứng giấy hôn thú hoặc giấy ly hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.

Năng lực tài chính:

Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc + sổ tiết kiệm bản gốc (>= 5000 USD hoặc 100 triệu VND).

Bản sao y công chứng các chứng nhận quyền sở hữu tài sản (ví dụ như sở hữu nhà hoặc đất đai) do đương đơn đứng tên (nếu có).

Chứng từ về thu nhập lợi tức (cổ đông công ty, nhà cho thuê).

Bài viết xin visa du học Nhật Bản cần những điều kiện gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Nhật ngữ SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ N. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học.