Home » Tự học tiếng Đức có được không
Today: 2023-03-23 15:22:53

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tự học tiếng Đức có được không

(Ngày đăng: 08/04/2020)
           
Nhiều người mong muốn học tiếng Đức nhưng không có thời gian đến trung tâm. Vậy tự học tiếng Đức có được không? Bạn tham khảo bài viết sau.

Tự học tiếng Đức có được không là phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Đầu tiên, bạn cần xác định học tiếng Đức vì lý do gì: yêu thích ngôn ngữ này, học để đủ điều kiện du học. Xác định rõ mục tiêu để có cách tự học tiếng Đức hiệu quả nhất.

 Phương pháp tự học tiếng Đức hiệu quả là học và tuân thủ 3 kỹ năng: Nghe, Nói, Viết. Đầu tiên cần chú trọng kỹ năng nghe trong giao tiếp, khi đã quen dần bạn sẽ có phản xạ để nói và cuối cùng là học viết.

Để luyện nghe:

Luyện nghe vô thức bằng cách mở bất kỳ video tiếng Đức để nghe mỗi sáng và tối. Sau khi đã làm quen, bạn bắt đầu nghe theo chủ đề để hiểu được nội dung vào thời gian rảnh trong ngày.

Để luyện nóSGV, Tự học tiếng Đức có được khôngi:

Sau khi luyện nghe, bạn sẽ quen được với ngữ điệu và cách phát âm tiếng Đức. Có nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc luyện phát âm hoặc bạn có thể học từ vựng qua bài hát cũng là một cách hay.

Để luyện viết:

Tiếng Đức có bảng chữ cái khá gần gũi với tiếng Việt nên bạn sẽ dễ dàng nắm được mặt chữ nhưng vẫn cần chăm chỉ rèn luyện.

Việc tự học tiếng Đức đòi hỏi bạn cần thực sự tuân thủ kế hoạch đã đề ra, nghiêm khắc hoàn thành việc học mỗi ngày và cần sự kiên trì, nỗ lực không ngừng thì mới có thể thành công.

Trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina là đơn vị đảm bảo dạy tiếng Đức chất lượng cao. Lớp học chỉ từ 8 - 12 học viên, giáo viên người Việt và người Đức kèm sát từng bạn. Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Bài viết Tự học tiếng Đức có được không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm