Home » Trường trung học ở Mỹ như thế nào
Today: 2024-04-19 17:22:20

Trường trung học ở Mỹ như thế nào

(Ngày đăng: 25/03/2020)

Hiện nay, nhiều phụ huynh muốn cho con mình học ở các trường trung học ở Mỹ. Học chương trình trung học ở Mỹ rất tốt cho tương lai của con mình sau này. Tìm hiểu chương trình trung học Mỹ qua bài viết sau

Trường trung học ở Mỹ được phân loại theo 2 kiểu gồm có trường công lập và trường tư thục và được chia làm 4 khối từ lớp 9 đến lớp 12.

Học phí ở trường trung học ở Mỹ:

Trường trung học ở Mỹ như thế nào, SGV Trường công lập, khi bạn định cư ở Mỹ thì bạn được miễn học phí từ lớp 9 đến lớp 12 và chỉ phải chi trả các khoản phí sinh hoạt.

Nếu bạn là du học sinh thì không được hưởng chế độ này, mà ngược lại còn phải trả rất nhiều tiền, bao gồm cả trường công hay trường tư.

Học sinh  trường trung học ở Mỹ thì không cần phải mang đồng phục khi đi học và học sinh không phải học quá nhiều môn học (chỉ học 6 - 8 môn).

Mỗi học sinh phải học 5 môn chính và được tự chọn các môn còn lại theo khả năng hay sở thích.

Học sinh của trường trung học ở Mỹ không phải đi học sớm và thời gian bắt đầu tiết học đầu từ 7h55.

Hình thức thi tốt nghiệp của trường trung học ở Mỹ thường là xét từ điểm tổng kết các môn học bắt buộc, nên học sinh sẽ giảm bớt áp lực thi cử.

Bài viết trường trung học ở Mỹ như thế nào được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.