Home » Trưởng phòng đào tạo tiếng Nhật là gì
Today: 2024-04-27 01:46:36

Trưởng phòng đào tạo tiếng Nhật là gì

(Ngày đăng: 19/06/2020)

Trưởng phòng đào tạo tiếng Nhật là toreeninguruumu no buchyou (トレーニングルームの部長). Những công việc và thách thức của một trưởng phòng đào tạo.

Trưởng phòng đào tạo tiếng Nhật là toreeninguruumu no buchyou (トレーニングルームの部長).

Là người tổ chức và quản lý các chương trình đào tạo, dưới sự chỉ huy của Giám đốc đào tạo, tập huấn trong một tổ chức, công ty nhằm mục đích nâng cao kỹ năng cho nhân viên.

Những công việc của một trưởng phòng đào tạo:

trưởng phòng đào tạo tiếng Nhật là gì, ngoại ngữ SGVQuản lý và điều hành toàn bộ công việc của phòng đào tạo.

Xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo mới.

Tham mưu cho ban lãnh đạo về chức năng, nhiệm vụ của phòng đào tạo.

Xây dựng các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả hoạt động của phòng đào tạo và giám sát việc hoàn thành chỉ tiêu.

Tổ chức các cuộc họp chuyên môn, họp đánh giá, họp kế hoạch liên quan đến phòng đào tạo.

Chịu trách nhiệm chỉ đạo và quản lý số lượng nhân viên, trúng tuyển, tình trạng nghỉ làm, nghỉ phép.

Quản lý tập trung, tổ chức, giám sát và đánh giá công tác đào tạo trên toàn hệ thống.

Quản lý các chi phí sử dụng cho chương trình đào tạo.

Tham gia cùng bộ phận nhân sự trong quá trình tuyển dụng nhân sự mới cho bộ phận đào tạo.

Những thách thức đối với một trưởng phòng đào tạo:

Chuyên môn:

Phải là người hiểu rõ về chuyên môn và thường xuyên cập nhập những thay đổi về thực hành đào tạo, quản lý phát triển nguồn nhân lực.

Phải có trình độ ngoại ngữ tốt, vi tính văn phòng.

Kỹ năng:

Giỏi nghiệp vụ, có kỹ năng trong việc quản lý nhân viên và kỹ năng xử lý vấn đề, khả năng lập kế hoạch và triển khai công tác đào tạo.

Chiến lược:

Thường xuyên theo dõi và phản hồi lại những yêu cầu thay đổi về kỹ năng và cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn nhằm nâng cao năng lực làm việc.

Bài viết trưởng phòng đào tạo tiếng Nhật là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.