Home » Trường bán trú tiếng Anh là gì
Today: 2024-04-27 05:07:43

Trường bán trú tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Trường bán trú tiếng Anh là day school, phiên âm ˈdeɪ skuːl, là trường tổ chức cho học sinh ăn uống, học và nghỉ ngơi ở trường cả một ngày, học sinh sẽ về nhà vào buổi tối.

Trường bán trú tiếng Anh là day school, phiên âm /ˈdeɪ skuːl/, là trường tổ chức cho học sinh ăn uống, học và nghỉ ngơi ở trường trong suốt một ngày.

Sau khi hết thúc giờ học vào buổi chiều học sinh sẽ được nghỉ ngơi và về nhà.

Trường bán trú phù hợp với học sinh mầm non và tiểu học. Những bạn ở xa cũng có thể chọn học tại một trường bán trú để tiện cho việc đi lại.

Một số ưu điểm của trường bán trú.

Học bán trú là giải pháp hữu ích cho nhiều phụ huynh không có thời gian đưa đón con đi học.

Việc ở lại trường sẽ giúp cho học sinh có nhiều thời gian nghỉ ngơi, được học tập và sinh hoạt tập thể nhiều hơn.SGV, trường bán trú tiếng Anh là gì

Học bán trú giúp các em học sinh tự lập với cuộc sống, phải tự ăn, tự học, rèn luyện tính gọn gàng, ngăn nắp và tính kỷ luật.

Một số mẫu câu tiếng Anh liên quan đến trường bán trú.

I do not know what it costs to educate a child in a day school.

Tôi không biết chi phí để giáo dục một đứa trẻ ở trường bán trú là bao nhiêu.

Principal of a Jewish day school on Long Island asked him to come and teach math.

Hiệu trưởng của một trường bán trú Do Thái ở Long Island yêu cầu anh ta đến và dạy môn toán.

The Morayvia museum was built in 1856, replacing an earlier building which was then used as a day school.

Bảo tàng Morayvia được xây dựng vào năm 1856, thay thế một tòa nhà trước đó được sử dụng như một trường học bán trú.

Bài viết trường bán trú tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.