Home » Trường bán trú là gì
Today: 2024-02-27 10:38:06

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trường bán trú là gì

(Ngày đăng: 26/05/2022)
           
Trường bán trú là gì, nơi học tập vui chơi dành cho bé từ 5 - 15 tuổi, tham gia hoạt động ngoại khoá, học bảng chữ cái, rèn luyện môn kỹ năng, năng khiếu múa hát, cải thiện tiếng Anh.

Trường bán trú nơi các bé sẽ học tập, vui chơi, ăn và ngủ tại các trung tâm, hết giờ bố mẹ lại đón con về nhà. Khoá học mang đến cho bé kì nghỉ hè lý thú với đa dạng các hoạt động kết hợp giữa học tập, vui chơi.

► Chương trình trường bán trú:

+ Luyện đọc các con số, thuộc bảng chữ cái, học tự viết tên mình, hướng dẫn trước về âm vần và cách đọc tiếng, ghép từ, đặt câu đơn giản.

+ Tập viết bài văn ngắn với các chủ đề gần gũi như gia đình, trường học, ước mơ, giúp các em phát huy tính sáng tạo của bản thân.

+ Rèn luyện chữ viết, cách viết nét thanh, nét đậm cũng như cách ngồi viết đúng cách.

+ Môn tiếng Anh: Học và giao tiếp với giáo viên nước ngoài như Anh, Mỹ thông qua các trò chơi vận động và bài hát tiếng Anh vui nhộn.

+ Môn khoa học: Nghiên cứu các hiện tượng tự nhiên, các hành tinh, vũ trụ, quá trình sinh trưởng của thực vật, động vật khơi gợi sự tò mò về thế giới xung quanh.

+ Môn kỹ năng: Đây là môn học chính của trường bán trú. Được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản biện, kỹ năng đối mặt và giải quyết vấn đề khi không có bố mẹ.

+ Môn năng khiếu: Trẻ được tự do lựa cho tham gia các bộ môn nghệ thuật như vẽ, võ thuật, múa hát. Óc sáng tạo và tư duy thẩm mỹ của các em sẽ có cơ hội được phát triển thông qua hoạt động này.

+ Ôn tập, củng cố kiến thức môn tiếng Việt, Toán, dạy từ cơ bản đến nâng cao chương trình lớp 1, 2, 3, 4, 5 và mở rộng các bài tập có độ khó cao hơn.

+ Sinh hoạt ngoại khoá: Các bé được tham quan viện bảo tàng, học trồng cây, tham quan tại sở cầm viên, và nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích khác.

trường bán trú cho học sinh tiểu học► Những ưu điểm khi cho trẻ tham gia trường bán trú:

+ Được ôn tập, củng cố kiến thức đã học một cách có hệ thống, trang bị để bước vào năm học mới.

+ Rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng bảo vệ bảo vệ bản thân, rèn luyện thói quen tốt như nề nếp, tinh thần kỷ luật, tính chăm chỉ.

+ Không gian học tập, vui chơi thoải mái, trang thiết bị hiện đại, nơi ngủ thoáng mát, sạch sẽ.

+ Cải thiện trình độ tiếng Anh, giúp trẻ tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

+ Chia sẻ nỗi lo không ai chăm sóc bé khi bé nghỉ hè nhưng bố mẹ vẫn phải đi làm.

+ Môi trường vừa học vừa chơi hiệu quả trong dịp hè, khám phá và bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ.

+ Chế độ ăn khoa học, an toàn thực phẩm, đầy đủ dưỡng chất, món ăn đa dạng cho các em lựa chọn.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu khóa BÁN TRÚ HÈ tại trung tâm SGV:
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Trường bán trú là gì

Bạn có thể quan tâm