Home » Trung tâm tiếng Trung SGV Tân Uyên, Bình Dương
Today: 2024-04-20 04:08:45

Trung tâm tiếng Trung SGV Tân Uyên, Bình Dương

(Ngày đăng: 05/11/2019)

Khai giảng hàng tuần, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, mở lớp thường xuyên cho người đi làm, công nhân, học sinh, sinh viên, tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Tân Uyên, Bình Dương.

Trung tâm tiếng Trung SGV Tân Uyên, Bình Dương mở lớp sơ cấp, trung cấp, cao cấp thường xuyên cho người đi làm, công nhân, học sinh, sinh viên. Các lớp luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6. Học phí: 750.000đ một tháng. Giáo viên tiếng Trung kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các lớp học tiếng Trung cho trẻ em, thiếu niên, người lớn, người đi du lịch, công nhân, xuất khẩu lao động và định cư tại trung tâm tiếng Trung SGV Tân Uyên, Bình Dương khai giảng hàng tuần. Đáp ứng nhu cầu thời gian học linh động.

Khoá học căn bản 3 tháng, 3 buổi một tuần, 1,5 giờ một buổi. Thời gian học sáng, chiều, tối. Thời gian linh động. Có lớp chỉ học 2 ngày: Thứ bảy và Chủ nhật.

Giáo viên người Hoa/gốc Hoa SGV Tân Uyên, Bình Dương tốt nghiệp chuyên sư phạm, có chứng chỉ dạy tiếng Trung. Phương pháp thực tiễn, ôn luyện sát với chương trình thi. Kinh nghiệm từ 6 năm trở lên và ngSGV, Trung tâm tiếng Trung SGV Tân Uyên, Bình Dươngày càng nâng cao chuẩn đầu ra cho học viên.

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Trung SGV Tân Uyên, Bình Dương được trang bị 100% phòng máy lạnh, trang thiết bị hỗ trợ việc học tiếng Hoa khác. Chỗ để xe rộng, thoáng, có chỗ để ô tô với học phí chỉ 750.000đ một tháng.

Trung tâm tiếng Trung SGV Tân Uyên, Bình Dương nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với nhiều chi nhánh ở Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn, cô Mai) để biết thêm về khoá học tiếng Trung SGV tại Tân Uyên, Bình Dương.