Home » Hoa Ngữ SGV Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 21:34:57

Hoa Ngữ SGV Phú Nhuận

(Ngày đăng: 22/07/2020)

Trung tâm dạy tiếng Trung Phú Nhuận thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Trung căn bản, sơ cấp, nâng cao, luyện thi HSK các cấp độ, tiếng Trung cho người đi du lịch, du học, định cư, tiếng Trung cho trẻ em...

Trung tâm Hoa Ngữ SGV Phú Nhuận thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Hoa căn bản, sơ cấp, nâng cao, luyện thi HSK các cấp độ, tiếng Hoa cho người đi du lịch, du học, định cư, tiếng Hoa cho trẻ em, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên 100% người gốc Hoa, phát âm chuẩn, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm trên 10 năm dạy tiếng Hoa, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân chuyên ngành tiếng Trung.

Đặc biệt thầy cô vui vẻ, hoà đồng, nhiệt tình, giúp học viên tận tâm, đảm bảo giao tiếp tiếng Hoa trong thời gian ngắn.

Với kinh nghiệm giảng dạy và nhiều năm sinh sống tại Trung Quốc, giáo viên sẽ thường xuyên chia sẻ văn hóa, nét đặc trưng trang phục, ẩm thực, con người ở đó để học viên mở rộng thêm kiến thức của mình.

Khoá học tại Hoa Ngữ SGV Phú Nhuận:

Tiếng Hoa giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói theo chủ đề.

Phương pháp giảng dạy sử dụng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập thực hành là chính.

Tiếng Hoa du lịch: Thực tập mẫu câu Hoa tại phi trường, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

Tiếng Hoa văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Tiếng Hoa xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Hoa thương mại, giao tiếp, kỹ thuật điện, cơ khí.

Khóa luyện phát âm tiếng Đài Loan (dành cho học viên kết hôn với người Đài Loan hoặc đi xuất khẩu lao đông): Luyện phát âm những âm điệu của tiếng Đài Loan và các đoạn hội thoại thường dùng.

Khóa học tiếng Hoa nghe nói cấp tốc: khóa học này dành cho học viên mong muốn học tiếng Hoa và chỉ chú trọng vào kỹ năng nghe, nói.

Với khóa học này, học viên rút ngắn thời gian học để phục vụ cho mục đích của mình.Ngoài việc hướng dẫn nghe, luyện tập nói, sửa sai tại lớp cho từng học viên, giáo viên còn hướng dẫn những mặt cơ bản về chữ viết, nhằm hỗ trợ cho học viên tự đọc những mẫu câu cơ bản.

Khóa luyện thi HSK: Dành cho các bạn có trình độ tiếng Hoa cơ bản và muốn dự thi lấy bằng HSK cập 1 đến hoa ngu sgv phu nhuancấp độ 6. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp đúng với trình độ.

Giáo viên truyền đạt kinh nghiệm, bám sát cấu trúc đề thi đảm bảo khả năng đậu cao.

Tiếng Hoa dành cho trẻ em: giúp trẻ em làm quen và nghe nói tiếng Hoa căn bản.

Phương pháp dạy học: trực quan sinh động, dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, dựng lại tình huống bài học bằng những đoạn video sống động giúp học viên nhớ từ vựng lâu và nhớ bài ngay trên lớp.

Học viên tương tác với nhau và với giáo viên, hầu hết thời gian trên lớp, để quen với môi trường tiếng Hoa, đồng thời giáo viên có thể nắm rõ trình độ, tính cách của mỗi học viên từ đó có cách dạy phù hợp nhất.

Khóa học tiếng Hoa trong vòng 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trường nhận dạy kèm riêng hoặc kèm theo nhóm tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu của học viên, thời gian linh động.

Hoa Ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 30 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Vui lòng truy cập hệ thống địa chỉ: Chi tiết.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học tại trung tâm Hoa Ngữ SGV Phú Nhuận.