Home » Luyện thi chứng chỉ HSK tại trung tâm SGV Lái Thiêu, Thuận An
Today: 2024-04-26 05:26:02

Luyện thi chứng chỉ HSK tại trung tâm SGV Lái Thiêu, Thuận An

(Ngày đăng: 17/10/2019)

Trung tâm tiếng Trung SGV tại Lái Thiêu, Thuận An, khai giảng thường xuyên khoá luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, có lớp luyện cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm.

Hoa ngữ SGV Lái Thiêu thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi HSK tại Lái Thiêu, Thuận An, các lớp sơ cấp, cơ bản, đến nâng cao, luyện thi từ HSK 1, HSK 2, HKS 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6 giáo viên có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tại trung tâm ngoại ngữ SGV đa dạng như tiếng Trung cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK, khoá giao tiếp, lớp cấp tốc, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch hoặc định cư.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK tại Lái Thiêu, Thuận An khoa học, đơn giản, dùng hình ảnh, âm thanh miêu tả từ vựng, giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi dùng từ, ngữ pháp, giúp học viên tự tin giao tiếp sau khóa học. Trung tâm sẽ cùng giáo viên đưa ra các phương pháp phù hợp với năng lực của mỗi người, nhằm giúp học viên tiến bộ hơn trong quá trình học.

Luyện thi chứng chỉ HSK tại trung tâm SGV Lái Thiêu, Thuận An Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK tại Trung tâm SGV Lái Thiêu, Thuận An có mức học phí từ 750.000đ/tháng, khoá học khoảng 3 tháng, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi.

Trung tâm Hoa Ngữ SGV có mở lớp 1 kèm 1, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ mỗi học viên. Thời gian học linh động học viên có thể tự sắp xếp.

Giáo viên luyện thi HSK tại trung tâm SGV có kinh nghiệm lâu năm, có chứng chỉ HSK 5 trở lên, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa tại các trường đại học ở Việt Nam hoặc Trung Quốc, sử dụng phương pháp giảng dạy đa dạng giúp học viên hiểu các bài học, nắm vững kiến thức.

Trung tâm SGV cập nhập và tư vấn lịch thi, nơi đăng ký thi, hướng dẫn thủ tục đăng ký, các giấy tờ cần thiết khi đi thi cho học viên nắm rõ.

Phòng học tại SGV Lái Thiêu, Thuận An rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giữ xe an toàn, miễn phí.

Trung tâm tiếng Trung SGV Lái Thiêu, Thuận An thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở trải dài các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn, Thủ Đức, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn hoặc cô Mai để đăng ký luyện thi chứng chỉ HSK tại trung tâm SGV Lái Thiêu, Thuận An.