Home » Trung tâm gia sư tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
Today: 2024-04-19 09:37:14

Trung tâm gia sư tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 17/10/2019)

Gia sư tiếng Trung tại nhà, kèm tiếng Trung cơ bản, nâng cao, luyện thi HSK, kèm tiếng Việt cho người Hoa, học tiếng Trung 1 kèm 1, đăng ký học kèm với thầy hoặc cô tại trung tâm gia sư tiếng Trung ở Lái Thiêu.

Trung tâm gia sư tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương chuyên nhận gia sư tiếng Trung tại nhà từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp, học tiếng Trung 1 kèm 1 ôn thi đại học, ôn luyện tiếng Trung dành cho người đi làm, du học, buôn bán, kinh doanh thương mại, XKLĐ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Tiếng Trung là thứ tiếng được một phần năm dân số trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ mẹ đẻ, là một trong nhiều ngôn ngữ không hề đơn giản. Điều đó khiến tiếng Trung trở thành một trong những ngôn ngữ đứng đầu thế giới. Có hàng triệu người gốc Trung đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Chúng ta dễ dàng thấy được những cơ hội mở ra khi thành thạo thứ ngôn ngữ này.

Chương trình dạy của Trung tâm gia sư tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

+ Tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

+ Tiếng Trung cho người mới bắt đầu, luyện trình độ chúng chỉ A,B… cho mọi lứa tuổi.

+ Tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao.

+ Dạy kèm Tiếng Trung cấp 1, cấp 2, cấp 3, Sinh viên ĐH (chuyên ngành).

+ Tiếng Trung cho người đi làm xuất cảnh dịch thuật, phiên dịch, luyện thi chứng chỉ A-B-C.

+ Tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Trung cấp tốc.SGV, Trung tâm gia sư tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

+ Luyện thi tiếng Trung HSK mọi trình độ.

Trung tâm gia sư tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương tự hào là đội ngũ gia sư uy tín, chất lượng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư, khả năng truyền đạt tốt chắc chắn sẽ giúp cho các bạn nắm vững kiến thức, tự tin trong giao tiếp và học tập, thành thạo tiếng Trung trong thời gian ngắn.

Trung tâm gia sư tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương thuộc hệ thống trung tâm dạy tiếng Trung SGV cơ sở tại Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, với trên 20 cơ sở dạy tiếng Hoa uy tín cả nước.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về Trung tâm gia sư tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương