Home » Khóa học tiếng Trung online tốt nhất Biên Hòa
Today: 2024-03-29 05:33:29

Khóa học tiếng Trung online tốt nhất Biên Hòa

(Ngày đăng: 22/06/2021)

Trung tâm Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Trung online tốt nhất tại Biên Hòa, giáo viên người Việt, chuyên môn giỏi, chương trình học đa dạng, học phí 750.000đ 1 tháng. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Trung online, được học viên đánh giá có hiệu quả, tốt nhất tại cơ sở Biên Hòa dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm đam mê học tiếng Hoa nhưng không có thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên của Ngoại ngữ SGV Biên Hòa là người Việt hoặc người Việt gốc Hoa có nhiều kinh nghiệm, từng du học và sống nhiều năm tại Trung Quốc với trình độ chuyên môn cao sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp thắc mắc của học viên trong quá trình học.Khóa học tiếng Trung online tốt nhất Biên Hòa

Các chương trình học tiếng Hoa online tại Ngoại ngữ SGV Biên Hòa bao gồm:

Khóa học luyện thi lấy chứng chỉ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Khóa tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc, từ cơ bản đến nâng cao dành cho người đi du lịch, du học, định cư.

Khóa tiếng Hoa xuất khẩu lao động, chuyên ngành.

Khóa tiếng Hoa dành cho trẻ em.

Ngoài ra, Ngoại ngữ SGV nhận dạy tiếng Hoa cho các công ty, xí nghiệp có nhu cầu.

Người mới học được làm quen tiếng Hoa qua các bản phiên âm, bảng các nét cơ bản trong chữ Hán, ngữ pháp và từ vựng trình độ sơ cấp,

Đối với khóa học tiếng Hoa online giao tiếp, giáo viên sẽ tập trung vào 2 kỹ năng nghe – nói nhiều hơn để chỉnh sửa phát âm cho học viên.

Giáo trình tiếng Hoa dành cho trẻ em có nhiều hình ảnh, tranh minh họa từ vựng sinh động giúp các bé hứng thú hơn với việc học tiếng Hoa. Bên cạnh đó kết hợp hình thức vừa học vừa chơi.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên còn chắt lọc và biên soạn từ các nguồn giáo trình chuẩn quốc tế, đáng tin cậy với đầy đủ từ vựng các chủ đề, ngữ pháp và đảm bảo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Bên cạnh việc học trong giáo trình, giáo viên sẽ đưa ra các tình huống đàm thoại, các mẫu câu giao tiếp căn bản xung quanh cuộc sống hằng ngày giúp học viên thích nghi và phản xạ nhanh.

Hình thức học online:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt quá trình học.

Học viên có thể lựa chọn học 1 kèm 1 hoặc học theo nhóm .

Đối với hình thức học online, tài liệu học tập sẽ do giáo viên hướng dẫn và gửi cho học viên trước khóa học.

Học phí lớp tiếng Hoa online:

Học online đối với nhóm từ 3 – 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ..

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Học phí lớp tập trung: 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tuy vào chương trình học.

Thời gian học online:

Trình độ sơ cấp A1, A2, A3 mỗi khoá học trong 3 tháng. Trình độ trung cấp B1, B2, B3 mỗi khoá học trong 2.5 tháng. Trình độ cao cấp C1, C2, C3 mỗi khoá học trong 2.5 tháng.

Học viên được lựa chọn 2 khung giờ từ 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h các ngày thứ 2 4 6 hoặc thứ 3 5 7. Có thể chọn học vào cuối tuần nếu học viên không có nhiều thời gian.

Có thể đăng kí giờ học theo yêu cầu, thời khóa biểu của học viên.

Chi tiết đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Trung online tốt nhất Biên Hòa.