Home » Khoá luyện thi năng lực tiếng Trung tại SGV tại Biên Hoà
Today: 2024-03-29 20:18:14

Khoá luyện thi năng lực tiếng Trung tại SGV tại Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Ngoại ngữ SGV Biên Hòa khai giảng khóa luyện thi năng lực tiếng Trung, chương trình HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6 cho sinh viên, học sinh, người đi làm, đăng ký học ngay, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Trung SGV khai giảng khóa luyện thi năng lực tiếng Trung ở Biên Hòa, khóa học ca sáng, chiều, tối, dành cho người mới bắt đầu, người muốn nâng cao trình độ tiếng Trung để đi du học, XKLĐ, tìm kiếm việc làm tại Trung Quốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tại Hoa ngữ SGV Biên Hoà dành cho người mới bắt đầu, người đi làm, học sinh, sinh viên, tiếng Hoa cho trẻ em, người đi xuất khẩu lao động, định cư, du lịch. Khóa học tiếng Hoa sơ cấp A1, A2, trung cấp A3, A4 và các khoá học giao tiếp tiếng Trung cao cấp khai giảng hàng tuần.

Giáo viên người Hoa, có bằng Đại học,Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hoa, chứng chỉ sư phạm quốc tế, HSK 5, 6, kinh nghiệm trên 8 năm, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, đảm bảo đầu ra 100% học viên thi đậu kết quả cao.

Học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Lớp kèm nhóm 3 - 5 người 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Khoá luyện thi năng lực tiếng Trung tại SGV tại Biên Hoà, sgvKhóa luyện thi năng lực tiếng Trung học theo chương trình riêng biệt được tổng hợp và biên soạn bởi giáo viên của trung tâm, chú trọng vào kiến thức trọng tâm, rút ngắn thời gian ôn luyện.

Phương pháp giảng dạy tiếng Trung, dẫn dắt học sinh sử dụng những từ mới học được trong suốt quá trình, mở rộng từ ngữ và biểu đạt thành đoạn văn, hình thành phản xạ nói cho học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn có lớp học tập trung dạy tiếng Trung căn bản, mỗi lớp từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, có lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7 có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Trường nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Trung tâm tiếng trung SGV Biên Hòa được đầu tư thiết kế cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, dụng cụ giảng dạy, hệ thống luyện nghe hiện đại. Học viên có bàn ghế ngồi chờ thoải mái ôn bài trước giờ vào lớp, nước uống, chỗ để xe miễn phí.

SGV Biên Hòa thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 20 cơ sở tại TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn và một số tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về khóa luyện thi năng lực tiếng Trung tại SGV Biên Hòa.