Home » Tiếng Anh hè bán trú ở Bình Thạnh
Today: 2024-04-23 17:03:04

Tiếng Anh hè bán trú ở Bình Thạnh

(Ngày đăng: 20/05/2022)

Trung tâm SGV Bình Thạnh tổ chức lớp tiếng Anh hè bán trú cho học sinh cấp 1, cấp 2, khóa học từ thứ 2 đến thứ 6, học tiếng Anh giao tiếp, phản xạ, giao lưu tiếng Anh với giáo viên người Anh, Mỹ, kinh nghiệm.

Tiếng Anh hè bán trú ở Bình Thạnh, trung tâm SGV tại 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7Tp. Hồ Chí Minh, khóa học tiếng Anh hè bán trú dành cho học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở, khóa bán trú bổ ích, đa dạng các hoạt động, giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh.

Tiếng Anh hè bán trú ở Bình Thạnh♦ Mỗi ngày học là một ngày vui, môn học tư duy, tiếng Anh với người bản ngữ, kỹ năng giao tiếp, hoạt động dã ngoại an toàn.

Thông tin chi tiết về khoá học tiếng Anh bán trú hè:

♦ Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên:

+ Gửi buổi sáng từ 6 giờ 30' đến 8 giờ , phụ huynh vui lòng liên hệ giáo vụ nếu có nhu cầu gửi học viên sớm.

+ Đón buổi chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', vui lòng liên hệ tới trung tâm trong trường hợp phụ huynh có công việc phải đón trễ.

♦ Giáo viên dạy tiếng Anh bán trú hè tại SGV:

+ Giáo viên người Việt, dạy chính khoá, nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh hè bán trú, đang dạy tại trường chuyên, lớp chọn trong thành phố.

+ Giáo viên người Mỹ, Anh với kinh nghiệm và kỹ năng dạy học viên nhiều năm, đảm bảo học viên thực tập, tiếp thu, tư duy tiếng Anh tốt.

+ Mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, giúp các học viên ăn, giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác, tạo cảm giác thoải mái, hỗ trợ tiếp thu kiến thức hiệu quả.

+ Kết hợp với giáo viên chính khoá là trợ giảng, hỗ trợ từng học viên, giúp buổi học an toàn, hiệu quả.

+ Bài giảng được giáo viên nghiên cứu kỹ lưỡng, cách dạy học hiệu quả, mang lại chất lượng dạy tiếng Anh bán trú tốt, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

+ Tận tâm, trách nhiệm cao, trau dồi, nâng cao kỹ năng Anh ngữ của học viên.

♦ Học phí lớp tiếng Anh hè bán trú tại SGV Bình Thạnh:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi, trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

tiếng anh hè bán trú bình thạnh, hcm♦ Nội dung khoá tiếng Anh bán trú hè:

+ Tiếng Anh tăng tường: Môn học chính khóa tại khóa bán trú hè SGV, việc gia tăng số tiết học tiếng Anh ở trường sẽ giúp các em tiếp xúc và thực hành với tiếng Anh nhiều hơn.

+ Khóa học giúp các em có cơ hội giao tiếp nhiều hơn do thời lượng học dài hơn, phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

+ Hình thành thói quen và kỹ năng giao tiếp tốt bằng ngoại ngữ trước khi bước vào những năm học phổ thông.

+ Học tiếng Anh căn bản, từ vựng, hình ảnh, màu sắc, học số qua trò chơi bổ ích, tiếp xúc với bảng chữ cái tiếng Anh, cách đọc, phát âm chuẩn người bản xứ.

+ Phát triển vốn từ vựng mỗi buổi học, bài giảng được sắp xếp theo chủ đề như gia đình, trường học, thể thao, thời tiết.

+ Rèn luyện kỹ năng nghe - nói trực tiếp với giáo viên, luyện nghe qua bản ghi âm, video với phát âm chuẩn người bản xứ.

+ Dạy học viên cách phát âm tiếng Anh, cách phát âm s, es chuẩn, cách sử dụng thì đơn giản trong tiếng Anh: thì hiện tại, thì quá khứ, thì tương lai.

+ Mỗi buổi học giáo viên rèn luyện kỹ năng viết cho học viên bằng cách giao bài tập viết tiếng Anh theo chủ đề sơ cấp đến nâng cao, tùy thuộc vào năng lực học viên.

+ Hoạt động theo nhóm giúp học viên tăng khả năng giao tiếp, hỗ trợ lẫn nhau qua hình thức tổ chức trò chơi từ vựng tiếng Anh.

+ Sinh hoạt chủ đề tiếng Anh, nâng cao kỹ năng giao tiếp, dã ngoại cuối khóa, tham gia các hoạt động ngoài trời, khu vui chơi trong khuôn viên rộng, thoáng mát.

+ Học tiếng Anh qua các bài hát, hùng biện tiếng Anh, tích hợp với các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo.

Môn học kỹ năng: rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng nói, kể chuyện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hùng biện tiếng Anh, giúp học viên hoàn thiện tư duy, phát triển toàn diện.

+ Sinh hoạt ngoại khoá: Các học viên được tham quan viện bảo tàng, học trồng cây, tham quan tại sở cầm viên và nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích khác.

♦ Cơ sở vật chất:

Đầy đủ tiện ích đảm bảo cho khoá tiếng Anh bán trú hè tốt nhất: phòng máy lạnh, thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo về an toàn, an ninh và tiện ích, vật chất được trung tâm bảo đảm về chất lượng như nệm, gối, nhà ăn sạch sẽ, phòng học máy chiếu, trang thiết bị hiện đại.

♦ Bữa ăn cho học viên:

+ Thực đơn chính: đùi gà chiên, thịt kho tàu, đậu phũ sốt cà chua, canh rau thịt bằm, canh củ hầm xương, đảm bảo bé đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động tích cực.

+ Món ăn phụ: Gồm các món tráng miệng như trái cây, sữa, súp cua, bánh bông lan, bánh trứng, thường xuyên thay đổi để các em có dinh dưỡng tốt nhất.

♦ Độ tuổi tham gia khoá học:

Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cho đến lớp 9, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trường hợp nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ trường để được tư vấn.

=> Đăng ký học tiếng Anh hè bán trú phù hợp cho học viên ở Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Tiếng Anh hè bán trú ở Bình Thạnh.