Home » Thủ tục xin Visa du học 2020
Today: 2024-03-29 16:41:55

Thủ tục xin Visa du học 2020

(Ngày đăng: 11/03/2020)

Thủ tục xin visa du học năm 2020, hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị. Những lưu ý khi muốn xin visa du học năm 2020. Liên hệ 0707074807 cô mai để được hướng dẫn.

Năm 2020 là khoảng thời gian mở ra nhiều thuận lợi hiếm có cho du học sinh Việt Nam làm thủ tục xin Visa du học.

Các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục xin Visa du học:

thủ tục xin Visa du học 2020, ngoại ngữ SGV Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 3 tháng.

1 ảnh chân dung, kích thước hộ chiếu là 4 x 6cm.

Hộ khẩu, giấy khai sinh, sơ yếu lí lịch có bản dịch thuật sang tiếng Anh hoặc một số nước yêu cầu dịch sang tiếng của quốc gia họ.

Thư mời nhập học tại Trường Cao đẳng, Đại học bên nước bạn.

Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính:

Các giấy tờ về thu nhập hàng tháng của cá nhân, cha mẹ hoặc người tài trợ tài chính, chứng thực về các tài sản hiện có và tài khoản tiền gửi tiết kiệm.

Học bạ, bảng điểm trong thời gian gần nhất.

Các chứng chỉ về học lực, bằng tốt nghiệp THPT, Đại học, IELTS hoặc TOEFL với điểm số đủ điều kiện du học.

Đơn xin cấp Visa du học.

Những lưu ý khi xin visa du học:

Đảm bảo các loại giấy tờ hành chính đã được công chứng bản sao và dịch thuật nếu cần.

Chờ đợi cuộc hẹn từ bên Đại sứ, Lãnh sự quán để không phải để lỡ các yêu cầu, cuộc hẹn từ bên cấp thị thực.

Chuẩn bị tốt kỹ năng trả lời phỏng vấn của bản thân, rèn luyện khả năng nghe, nói ngoại ngữ. Ăn mặc gọn gàng, lịch sự, tác phong hòa nhã, thân thiện.

Bài viết thủ tục xin visa du học 2020 được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.